Smilestv-Cậu bé da đen hát ‘Someone like you’ siêu ngọt, khoảnh khắc em được chọn tất cả đều vỡ òa

Những năm gần đây, đài truyền hình thường hay tổ chức những cuộc thi giọng hát hay để tìm ra những giọng “chim oanh vàng” trong làng ca hát. Không chỉ có các cuộc thi dành cho người trưởng thành mà còn có các cuộc thi dành cho các em nhỏ.

Cậu bé trong video này cũng tham gia cuộc thi. Người thân trong gia đình cũng cổ vũ khích lệ và mong muốn em sẽ là hạt giống của ngành ca nhạc. Khi em lên sân khấu hát trước hàng ngàn khán giả trong hội trường, thì những người thân trong gia đình của em cũng đứng sau hội trường dõi theo em. 

Cậu bé khá đẹp trai với đôi mắt to sáng. Cậu hát bài Someone like you rất hay, chất giọng ấm áp và truyền cảm. Có những đoạn âm giọng rất cao và em hát khá tốt. Những lúc đó, cả hội trường khán giả vỗ tay tán thưởng.

Ngay khi đó vị giám khảo áo đen này muốn nhấn chuông quay ghế lại, nhưng anh vẫn còn đang ngập ngừng muốn tiếp tục hướng theo giọng hát của em. 

Cả nhà đều hồi hộp theo dõi và mong cậu bé được lựa chọn!

Đến khi một trong những vị giám khảo đó vừa bấm chuông xoay ghế lại sân khấu thì cậu bé vui quá, nhảy lên cười hạnh phúc. Và cả nhà của em đằng sau hội trường cũng nhảy lên vui sướng.

Nhìn cảnh này cũng thấy vui thay cho gia đình họ. Chắc chắn cậu bé được sống trong tình yêu thương của những người thân trong gia đình. Họ thật sự quan tâm và yêu thương lẫn nhau.

Chúng ta cùng xem video cậu bé biểu diễn nhé.

videoPlayerId=d6326f6e8

Ad will display in 09 seconds

Tuệ Minh