Smilestv-Cận cảnh mẫu túi xách gần 200 triệu đồng đang khiến loạt sao Việt mê mệt

Chiếc túi từng ra mắt cách đây gần 20 năm giờ đang quay lại và tiếp tục khiến giới mộ điệu phải rút hầu bao một cách không tiếc nuối.

Chính thức ra mắt trong bộ sưu tập Thu – Đông năm 2000, chiếc túi yên ngựa saddle bag đến từ thương hiệu Dior đang “làm mưa làm gió” khiến các tín đồ thời trang không ngần ngại “móc hầu bao” để được sở hữu.

Ngay từ khi được trình làng, saddle bag đã trở thành một item hot hit được hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong Hollywood tích cực lăng xê. Từ cô nàng lắm chiêu Paris Hilton cho đến Carrie Bradshaw của series đình đám Sex and the City cũng không bỏ qua chiếc túi xách nổi bật này.

Và trong năm 2018, sự xoay vòng của thời trang đã một lần nữa đưa chiếc túi saddle quay trở lại đầy ấn tượng và mang thêm hơi thở đương đại pha trộn màu sắc của thập niên 60.

Ngay lập tức, saddle bag lại trở thành một item hot hit được các tín đồ thời trang thi nhau săn đón. Ngay cả những chiếc túi second-hand cũng đang được rao bán với mức giá kỷ lục.

Tất nhiên giới hâm mộ thời trang trong nước cũng không nằm ngoài cơn sốt saddle bag. Dạo một vòng trang cá nhân của người nổi tiếng, không khó để phát hiện những chiếc túi này đang âm thầm xuất hiện. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự trở lại đầy ngoạn mục của “túi yên ngựa” sau gần 20 năm vắng bóng.

Min
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2Sao