Smilestv-Anh cả ‘Thần tượng Bolero’ Thành Long khiến 4 HLV ‘nước mắt đầm đìa’ khi hát Đạo làm con

Được nhận xét là người có chất giọng riêng trời cho, là một trong những thí sinh có dấu ấn riêng của mình, có thể không nhìn mà chỉ cần nghe cũng có thể nhận ra giọng, anh cả “Thần tượng Bolero” Thành Long khiến 4 HLV ‘nước mắt đầm đìa’ khi hát ca khúc ý nghĩa về mẹ cha.

Dòng nhạc Bolero ngọt ngào trữ tình đã đi vào lòng người yêu nhạc từ hàng thập kỷ qua, dù cho có những lúc tưởng chừng nhưng thất sủng, nhưng hiện tại, Bolero chưa khi nào lại bùng nổ đến thế. Các cuộc thì hát Bolero lần lượt xuất hiện trên truyền hình như Thần tượng Bolero, Tuyệt đỉnh song ca,…; từ đó mà nhiều giọng ca vàng, tài năng của dòng nhạc này cũng được biết đến rộng rãi.

“Anh cả” Thành Long nổi lên từ cuộc thì Thần tượng Bolero 2017 với giọng hát được HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét là có chất giọng riêng trời cho, là một trong số ít thí sinh có dấu ấn riêng của mình, có thể không nhìn mà chỉ cần nghe cũng có thể nhận ra đó là giọng của Thành Long.

Một trong những ca khúc để lại ấn tượng nhất và đã lấy đi biết bao nước mắt của giám khảo và người nghe là nhạc phẩm Đạo làm con.

Danh ca Phương Dung cảm thấy đây là ca khúc rất khó hát sẽ là thử thách rất lớn cho Thành Long, cô cũng khen giọng hát của nam thí sinh có chất riêng rất rõ nét, âm vực rộng. Với lợi thế về sự trải nghiệm rất đời, chất giọng trầm ấm, Thành Long đã mang đến một không gian êm đềm với từng câu hát dạt dào tình cảm và ý nghĩa về đấng sinh thành. HLV Quang Lê và Ngọc Sơn đã bật khóc nức nở trước màn trình diễn của Thành Long.

HLV Ngọc Sơn đã bật khóc nức nở trước màn trình diễn của Thành Long.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Phần trình diễn của anh đầy cảm xúc, cả khán phòng lặng yên. Bản thân Thành Long cũng là người cha nên đã diễn đạt những gì tâm tư nhất trong bài hát này rất trọn vẹn”. HLV Lệ Quyên chia sẻ: “Từ lúc nghe giọng hát của anh đến giờ, anh luôn xứng danh ‘anh cả’ của Thần tượng Bolero. Hôm nay, anh hát rất mộc mạc như lời tâm sự của người con hiếu thảo dành cho cha mẹ của mình nhưng bằng âm nhạc rất tinh tế”.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=7d0d41d8f

Ad will display in 09 seconds

Yến Phi