SmilesTV-100 giây rực rỡ: Hari Won trổ tài làm ảo thuật khiến Đại Nghĩa ‘đứng hình’

Trong tập 5 ‘100 giây rực rỡ’, Hari Won mượn 200 ngàn của Đại Nghĩa và quả quyết sẽ biến ra tờ 500 ngàn nhưng bất ngờ là nó biến thành tờ 500 đồng.

videoPlayerId=0eebddf35

Hari Won “giấu nghề” ảo thuật điêu luyện bấy lâu nay. Những ‘ngón nghề’ của bà xã Trấn Thành làm cho tất cả mọi người trong trường quay phải thán phục mới đây trong tập 5 ‘100 giây rực rỡ’ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Lần đầu tiên Hari Won trình diễn mà ảo thuật trước hơn 100 vị khán giả cũng như MC Đại Nghĩa với màn rút kiếm đ.â.m xuên lá bài từ trên không trung khiến nam MC đứng hình thán phục.

Không dừng lại ở những màn trình diễn đơn giản, nữ ca sỹ còn mượn 200 ngàn của Đại Nghĩa và quả quyết sẽ biến ra tờ 500 ngàn cho nam MC. Thế nhưng sau những động tác múa tay, Hari Won đã làm biết mất 200 ngàn và thay vào đó là tờ… 500 đồng khiến MC Đại Nghĩa phải kêu trời.

Sau phần trình diễn ‘trời ơi đất hỡi này’, Hari Won vẫn tự tin cho rằng mình đã thể hiện được khả năng ảo thuật rồi, còn mất tiền chỉ là ‘t.a.i n.ạ.n nghề nghiệp’ nên không có gì phải đáng lo cả. Cô nàng lặng lẽ đi vào trước vẻ ngạc nhiên tột độ cũng như tiếc nuối vì mất tiền của nam MC.

Hiểu Minh (T/h)