Sếp người ta vừa đẹp vừa giàu: Danh tính chị sếp mua vàng thưởng nhân viên dịp Tết Dương khiến dân tình ao ước

(Smilestv) – Làm việc với những người biết trân trọng giá trị của mình như thế này chắc chắn ai cũng muốn cống hiến hết mình.

Những ngày năm cũ sắp khép lại, năm mới cận kề đến, chắc hẳn những người đi làm đều mong ngóng những khoản thưởng xứng đáng cho công sức lao động mà mình bỏ ra trong suốt năm qua. Mới đây, cộng đồng mạng Thái Lan xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Am Chutima – một ca sĩ trẻ có tiếng ở nước này đã bỏ ra một khoản tiền lớn để mua vàng, làm quà thưởng Tết cho những nhân viên đã làm việc cùng cô suốt thời gian qua.

Bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của nữ ca sĩ trẻ ngay lập tức khiến nhiều người xôn xao. Nhiều người nhanh chóng vào để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ, thán phục trước việc làm của cô gái này.

4

Bài viết của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm của nhiều người

Theo chia sẻ của cô nàng, để cảm ơn công sức làm việc của các thành viên trong nhóm đã tận tụy giúp đỡ mình, Am Chutima đã không tiếc tiền đi mua v.ò.ng vàng để làm món quà đặc biệt thưởng cho các nhân viên. Khỏi phải nói những nhân viên trong tổ chế tác, sản xuất, trợ lý … làm việc cùng Am Chutima đã hạnh phúc đến vỡ òa khi được thưởng Tết khủng đến vậy.

6

Số vàng được Am Chutima chuẩn bị để thưởng Tết cho nhóm những người luôn đồng hành cùng cô

Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ món quà cô đặc biệt chọn cho mẹ của mình như một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc vì mẹ đã sinh ra và nuôi lớn cô. Chiếc v.ò.ng tay có giá trị cả cây vàng là món quà mà Am Chutima đã tự tay chọn và đeo lên tay vì thay lời cảm ơn của mình.

Hành động này của nữ ca sĩ cho thấy sự quan tâm đặc biệt của cô nàng đến những người luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ và làm việc cùng cô, là chỗ dựa vững chắc cho cô trong công việc cũng như cuộc sống.

93

Mẹ của nữ ca sĩ trẻ Am Chutima

94

95

Cô nàng đã chi một số tiền khủng cho việc mua sắm quà năm mới cho người thân

Không chỉ “ghi điểm” bởi việc thưởng Tết bằng vàng, Am Chutima còn được người hâm mộ xuýt xoa vì thường tham gia vào những hoạt động từ thiện có ý nghĩa. Cô là một ca sĩ trẻ nổi tiếng tại Thái Lan, Facebook cá nhân đạt gần 2 triệu người theo dõi, những show diễn luôn đông kín người hâm mộ… Chắc chắn một điều cô kiếm được rất nhiều tiền từ hoạt động ca hát của mình. Nhưng hơn hết là một người có tâm, luôn biết quan tâm đến những phận người khó khăn trong cuộc sống.

97

Cô nàng cũng thường xuyên có những hoạt động từ thiện đáng quý

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của cô ca sĩ trẻ này:

1

2

3

7

9

928

91

96

98

Những show diễn của cô luôn đông nghịt người xem

 

Nguồn: Jarm

Hải Linh