Sau màn thanh minh ‘hát Quốc ca nghiêm túc’, Công Phượng tiếp tục hát ‘so deep’ thế này đây

Trong trận gặp Jordan ngày hôm nay (20/1), Công Phượng vẫn tiếp tục chứng tỏ mình là người hát Quốc ca có tâm nhất hệ mặt trời.

Có lẽ trong đội hình chính thức của tuyển Việt Nam, hiếm có ai được người hâm mộ để ý từ đường chuyền bóng, đến kiểu tóc, thậm chí cả vẻ mặt phụng phịu dỗi hờn khi ngồi trên băng dự bị như Công Phượng.

Mới đây, tuyển thủ người Nghệ An này cũng khiến fan ‘sốt rần rần’ với loạt khoảnh khắc say sưa hát Quốc ca trong trận đá trước gặp đối thủ Yemen. Mặc dù ngay sau đó chàng cầu thủ có thanh minh trên trang cá nhân rằng anh là một người hát ‘rất nghiêm túc’, thì đến lượt trận gặp Jordan hôm nay, người hâm mộ lại tiếp tục cười ra nước mắt khi khoảnh khắc Công Phượng lại… nhắm mắt, ‘phê pha’ hát Quốc ca tiếp tục lọt vào khoảnh khắc máy quay.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, thì Công Phượng vẫn cứ hát gọi là… có tâm nhất hệ mặt trời! 

Đúng là không hiểu nổi Công Phượng có ‘đắc tội’ với đồng chí quay phim hay không mà lần nào lên sóng quốc tế cũng bị ‘tia’ với vẻ mặt siêu biểu cảm thế kia. So sánh với trận trước thì chẳng có sự thay đổi đáng kể gì mấy bởi thần thái của chàng tiền vệ sinh năm 1997 này vẫn giống hệt như vậy. Thậm chí lần này góc quay còn rõ nét với biểu cảm ‘deep’ hơn rất nhiều.

Dự là danh hiệu ‘họa mi hay hót’ của năm sẽ đi theo Công Phượng dài dài.

Họa mi Công Phượng ‘so deep’ trong trận Yemen lần trước

Theo Báo đất Việt