Sau 70 năm chung sống, cụ ông dành tặng vợ đám cưới đặc biệt: Nếu kết hôn một lần nữa, bà vẫn là cô dâu của tôi

(Smilestv) – Tình yêu của hai ông bà khiến cho nhiều người trẻ phải ngưỡng mộ. Không cầu kì phô trương, hình ảnh cụ bà tươi rói trong chiếc váy cưới cô dâu là minh chứng rõ nhất cho tình yêu thời “ông bà anh”.

Mới đây, một studio ảnh cưới của Thái Lan đã chia sẻ lại hình ảnh cưới của “cặp đôi U90″ và ngay lập tức nhận về những bình luận yêu thích. Theo thông tin, hai ông bà Kaew và Selim đã chung sống với nhau được 70 năm. Tuy nhiên cả hai chưa tổ chức được một đám cưới chính thức. Bởi vậy ông Kaew đã quyết định sẽ đem đến cho người bạn đời của mình một bất ngờ.

2

Cụ ông Kaew đã dành tặng người vợ chung sống 70 năm với mình một đám cưới thực sự

Theo hình ảnh chia sẻ, cụ bà vô cùng đẹp lão trong chiếc váy trắng cô dâu và mỉm cười rạng rỡ bên cụ ông Kaew. Hai cụ đan tay chặt vào nhau và mỉm cười hạnh phúc. Mặc dù khuôn mặt đã đầy những dấu vết “tuổi già” do thời gian đem lại nhưng hai ông bà vẫn dành cho nhau những cử chỉ hết sức thân mật, tình cảm như khi còn trẻ. Cụ ông Kaew chia sẻ “Nếu kết hôn một lần nữa, bà vẫn sẽ là cô dâu của tôi.

1

Hai ông bà tươi rói trong bộ ảnh cưới

Bộ ảnh cưới của hai ông bà Kaew và Selim đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và chia sẻ của cộng đồng MXH. Tất cả đều dành sự ngưỡng mộ dành cho tình cảm đẹp của cặp đôi U90. Đồng thời, cư dân mạng cũng dành rất nhiều lời khen cho “tinh thần lãng mạn” của cụ ông với những chia sẻ hết sức cảm động.

Nguồn: Chinapress

Hoàng Dung