Sau 2 năm kết hôn, diễn viên Hoàng Anh cùng vợ bắt đầu tạo dựng cuộc sống mới ở Mỹ

Bà xã của diễn viên Hoàng Anh hạnh phúc thông báo việc chồng đã đậu phỏng vấn định cư ở Mỹ. Diễn viên Hoàng Anh sẽ có nhiều thời gian hơn ở bên vợ con.

Tháng 2/2017, đám cưới của diễn viên Hoàng Anh và bà xã Việt Kiều tên là Quỳnh Như đã diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Đến tháng 10/2017, Quỳnh Như sinh con đầu lòng cho nam diễn viên tại Mỹ.

Dù kết hôn nhưng Hoàng Anh vẫn sống ở Việt Nam để tập trong vào công việc của một diễn viên. Thỉnh tho.ả.ng, anh dành thời gian sang Mỹ thăm vợ con. Tết Kỷ Hợi 2019, bà xã Hoàng Anh cũng đưa con gái về Việt Nam sum họp cùng gia đình.

Hoàng Anh từng tiết lộ trong năm 2019, anh sẽ dành nhiều thời gian hơn để ở bên vợ con. Nam diễn viên sẽ chăm sóc con gái khi vợ đi làm.

Sau khi kết hôn, Hoàng Anh ở Việt Nam làm việc, còn vợ và con của nam diễn viên sống tại Mỹ.

Mới đây, Quỳnh Như hạnh phúc thông báo chồng đã đậu phỏng vấn định cư ở Mỹ: “Sau bao ngày cố gắng và chờ đợi, giờ đây gia đình nhỏ của mình đã được đoàn tụ trên quê hương thứ 2, cùng nhau tạo dưng một cuộc sống mới. Nu sẽ được ở gần ba Hoàng Anh mỗi ngày. Mami và Nu xin chúc mừng pappa”.

Mẹ vợ của Hoàng Anh cũng hạnh phúc khi gia đình các con được đoàn tụ: “Sau bao nhiêu khó khăn và cố gắng, giờ đây gia đình nhỏ của con được đoàn tụ trên quê hương thứ 2. Chúc các con tạo dựng cuộc sống tốt đẹp trên quê hương mới, thật hạnh phúc và thành công. Những ngày tới sẽ chia tay và sẽ bu.ồ.n sẽ nhớ. Hai bà Mẹ ở lại luôn mong các con thật bình an trên đất khách…Thương luôn cả Nu nè”.

Diễn viên Hoàng Anh đã đậu phỏng vấn định cư ở Mỹ. Gia đình nam diễn viên sẽ tạo dựng cuộc sống mới trên quê hương thứ 2 của cặp đôi.

Theo Người Lao Động