Sau 17 năm, chị Nguyệt gặp lại Nam Khánh – trai đẹp của Nhung, giờ lớn tuổi mất hẳn vẻ baby

Dù đã lên kế hoạch rất lâu nhưng dàn diễn viên nữ và đạo diễn trong phim ‘Phía trước là bầu trời’ vẫn chưa có một cuộc gặp mặt đông đủ. Trong hình ảnh tụ tập mới nhất, nhiều người bất ngờ trước diện mạo của Nam Khánh – chàng trai từng khiến Nhung và Nguyệt phải tranh giành trong phim.

Sau 17 năm phát sóng, tên tuổi và dàn diễn viên của bộ phim “Phía trước là bầu trời” vẫn giữ được sức hút với khán giả. Khi bộ phim khép lại, các nghệ sĩ tham gia phải lo cho cuộc sống riêng nhưng họ vẫn giữ liên lạc với nhau. Đặc biệt là bộ ba Thu Nga (vai Thương), Hà Hương (vai Nguyệt) và Kiều Anh (vải Nhung).

Mới đây, diễn viên Thu Nga đã chia sẻ hình ảnh đi ăn chung với dàn diễn viên “Phía trước là bầu trời”. Dù đã lên kế hoạch rất lâu, nhưng một số nghệ sĩ vắng mặt vì ốm và bận việc riêng. Trong buổi gặp mặt này, ngoài dàn nữ diễn viên chính còn có sự xuất hiện của diễn viên Đức Trí (đóng vai Nam Khánh – Chàng trai từng khiến Nguyệt và Nhung tranh giành) và đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải (áo xanh, cạnh Nam Khánh) cũng có mặt trong buổi gặp gỡ này.

Nói về cuộc sống hiện tại của Nam Khánh, Thu Nga cho biết: “Gặp được anh Nam Khánh ngày xưa, giờ anh vẫn đẹp trai và có phần nhuận sắc hơn xưa lại còn oách xà lách nữa chứ”.

Được biết, đến nay Đức Trí vẫn còn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Sau nhiều năm, ngoại hình của anh không thay đổi nhiều. Nam diễn viên đang có một tổ ấm hạnh phúc và cuộc sống rất đầy đủ về mặt vật chất.

Trong phim “Phía trước là bầu trời”, Nam Khánh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai và tính cách hiền lành.

Vẻ ngoài phong trần, mạnh mẽ của Nam Khánh ở thời điểm hiện tại.

Anh thường cùng vợ và con trai đi du lịch nước ngoài

Tít gốc: Nam Khánh ‘Phía trước là bầu trời’ hội ngộ với dàn diễn viên nữ và đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Theo Người Lao Động