Sao Việt nhận lì xì kh.ủ.ng: Hari được mẹ chồng cho cả xấp, có người mang bao tải đựng mới đủ

Ai bảo lớn rồi không được nhận lì xì, bạn sẽ phải choáng với số tiền mà các sao Việt này nhận được đấy.

Lì xì đầu năm vốn là một trong những phong tục truyền thống không thể thiếu trong dịp lễ cổ truyền. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, không ít nghệ sĩ Việt đăng tải bức ảnh khoe những chiếc lì xì xinh xinh mà mình nhận được trong mấy ngày vừa qua.

Trên trang cá nhân, Nathan Lee chia sẻ bức ảnh tay ôm một cọc tiền 500k cùng dòng trạng thái: ‘Mùng ba, bé trai ngoan hiền nên được lì xì nè. Đây là còn chưa gặp gia đình, bố mẹ chuẩn bị bao tải đợi con về nha’. Nhìn số tiền cả trăm triệu trong tay nam ca sĩ thôi cũng biết người thân của anh chàng lì xì ‘xộp’ cỡ nào rồi.

Hari Won được mẹ lì xì hẳn 5 triệu đồng. Cô chia sẻ đây là số tiền lớn nhất mà mẹ từng lì xì cô trong suốt những năm qua.

Trong khi đó, Hồ Bích Trâm không chỉ nhận được phong bao lì xì mà còn được tặng cả một chiếc nhẫn vàng. Điều này khiến cô cảm thấy ‘nặng tay quá’.

Phương Lan của Gái già lắm chiêu cũng chia sẻ hình ảnh chiếc phong bao lì xì ngộ nghĩnh với dòng chữ ‘Tết phong cách, sang chảnh cả năm’ với số tiền đầy yêu thư.ơ.ng bên trong.


Vợ chồng Lan Khuê lại hào hứng nhận lì xì từ các bậc trưởng bối trong nhà. Đây cũng là cái Tết đầu tiên của Lan Khuê khi làm dâu nhà giàu.

Theo Báo Đất Việt.