Running Man bản Việt l.ộ dàn cast chính thức chỉ vì sự bất cẩn của Lan Ngọc

Bên cạnh 3 thành viên chính thức được công bố là Trương Thế Vinh – Jun Phạm – Ngô Kiến Huy thì những gương mặt tiếp theo là Lan Ngọc, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần cũng đã lộ diện.

Như khán giả còn nhớ, thông tin về việc Running Man đang được Việt hóa cùng dàn sao Trấn Thành, BB Trần, Lan Ngọc, Jun Phạm… đã khuấy động cộng đồng mạng và những ai yêu mến Kpop vào đầu năm nay. Bên cạnh 3 thành viên chính thức được công bố là Trương Thế Vinh – Jun Phạm – Ngô Kiến Huy thì những gương mặt còn lại vẫn đang được chương trình giấu kín.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ đoạn clip chúc mừng người bạn thân S.T Sơn Thạch ra MV mới. Xuất hiện bên cạnh cô là Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Jun Phạm… Nhìn trang phục cũng như bảng tên thấp thoáng sau lưng, các khán giả nhanh chóng đoán ra được dàn nghệ sĩ đang ghi hình cho Running Man Vietnam với tên gọi “Chạy đi chờ chi”.

lanngocj blogtamsuvn0aĐoạn clip Lan Ngọc cùng các nghệ sĩ chúc mừng S.T Sơn Thạch

lanngocj blogtamsuvn01aVô tình “tiết lộ” các thành viên tiếp theo của dàn cast Running Man Vietnam khi Lâm Vỹ Dạ vô tình để lộ bảng tên sau lưng

lanngocj blogtamsuvn02a

lanngocj blogtamsuvn03aVà cả BB Trần

Theo trang tin nổi tiếng AllKpop, team sản xuất của đài SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện Running Man phiên bản Việt Nam và dự kiến lên sóng vào ngày 6/4 lúc 19h30.

Theo Thể Thao Văn Hóa