Ra ngoài sang chảnh thế, ai n.g.ờ về nhà Elly Trần cũng hoá “con sen”

“Bữa trước mới vừa làm Quàng hậu kiêu sa xong thì bữa nay đã về với vị trí con sen bền vững rồi”, Elly Trần hài hước nói.

Mới đây, trên trang cá nhân, Elly Trần chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường trong ngày sinh nhật của mình. Những tấm ảnh ghi lại cảnh cô đứng bếp nấu ăn, xoay xở với 3 chiếc nồi như một bà n.ội trợ đích thực.

Khác với hình ảnh lung linh trong ngày sinh nhật con gái Cadie Mộc Trà diễn ra vài ngày trước đó, Elly Trần ở nhà giản dị bất ngờ. Cô hài hước viết: “Sự khác biệt giữa sinh nhật con và sinh nhật mẹ già. Bữa trước mới vừa làm Quàng hậu kiêu sa xong thì bữa nay đã về với vị trí con sen bền vững rồi.

Ai cứ thắc mắc sao em cũng làm mẹ bỉm mà cứ thấy xinh đẹp quài thì tại vì chưa nhìn thấy em rối bời lúc ở nhà mà thôi. Ngày nào cũng y như vậy mà tại hôm nay sinh nhật mới có người chụp hình cho. Một người mà cân được 3 lò cùng lúc thì thiệt sự cũng hỏng phải là tay mơ đâu nghen quí vị”.

Hình ảnh Elly Trần tất bật trong bếp chuẩn bị sinh nhật cho… chính mình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bữa ăn sinh nhật Elly Trần tự tay chuẩn bị cho cả gia đình.

Trước đó, vào ngày 4/8, Elly Trần vừa tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 4 cho con gái cưng Cadie Mộc Trà. Nếu “bà mẹ 2 con” diện váy dạ hội khoe vóc dáng g.ợi c.ả.m, thì cô bé Cadie Mộc Trà được mẹ cho mặc trang phục y hệt một cô công chúa nhỏ.

Hình ảnh Elly Trần lung linh trong tiệc sinh nhật của con gái cưng trước đó. 

Elly Trần tâm sự: “Chúc mừng sinh nhật Cadie 2018. Năm nay đắn đo mãi cuối cùng mình quyết định chọn tông vàng gold cho lung linh và ấm áp. Cũng phải mất cả tháng trời để ra mẫu và làm áo cho cả nhà tông xoẹt tông với nhau cho xinh.

Mẹ thì sinh nhật chỉ nấu cơm ở nhà ăn cũng ko sao nhưng sinh nhật con thì nhất định phải chu đáo hết sức mình mới được.”

Theo Khám phá