Ra đường soái ca, về nhà làm ‘bố bỉm sữa’ thì Tuấn Hưng và 6 sao nam Việt này cũng ‘tã’ như nhau

(Smilestv) – Không chỉ “giỏi việc nước”, các ông bố ngày nay còn “đảm luôn cả việc nhà”.

Những hình ảnh tình cảm bên con của  những ông bố bỉm sữa trong showbiz Việt dưới đây khiến nhiều người nể phục bởi biệt tài chăm con khéo léo.

Tuấn Hưng 

Nổi tiếng đào hoa nhất nhì showbiz, thế nhưng kể từ khi có cậu quý t.ử Su hào, Tuấn Hưng thay đổi khá nhiều. Bạn bè của nam ca sĩ cho hay, anh rất yêu chiều vợ và lúc nào cũng muốn được ở bên cô giúp đỡ việc gia đình cũng như chăm sóc con cái.

ob - blogtinob1

 Là đàn ông nhưng Tuấn Hưng đảm không thua vợ trong việc chăm con

ob - blogtinob17

Cho con ăn, tắm rửa và chơi với con việc gì Tuấn Hưng cũng làm được hết

ob - blogtinob18

Từ ngày có con, nam ca sĩ trở thành một ông bố bỉm sữa thực thụ

Lương Thế Thành 

Lương Thế Thành – Thuý Diễm là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt. Tổ ấm của họ ngày càng hạnh phúc hơn khi có thêm cậu quý t.ử Bảo Bảo. Bé vừa ra đời nhưng trộm vía đã sở hữu được nhiều nét đẹp từ bố, Lương Thế Thành lại rất mê con, anh gần như dành hết việc chăm sóc con, đỡ đần Thúy Diễm.

ob - blogtinob7

ob - blogtinob6

Thúy Diễm post một loạt hình ảnh dìm hàng của ông bố Lương Thế Thành khi  trông con

ob1 - blogtinob20

Chỉ mới vài tháng tuổi nhưng cậu quý t.ử đã biết tạo dáng y hệt với nam diễn viên, ánh mắt còn nhìn thẳng vào camera điện thoại

Phan Hiển

Phan Hiển dù lên chức bố khi tuổi đời khá trẻ nhưng Phan Hiển tỏ ra khá thuần thục khi bế và cho con ăn, Khánh Thi hoàn toàn yên tâm đi công tác khi giao cậu quý t.ử cho Phan Hiển chăm sóc.

ph - blogtinph1

Làm bố khi tuổi còn trẻ nhưng Phan Hiển luôn là 1 người bố đảm và chăm con hết mực

ob - blogtinob19

Vợ bận là giao hết quý t.ử vào tay chồng, chẳng phải bận tâm gì

ph - blogtinph2

Phan Hiển còn hài hước tự nhận mình là “Vú em thời hiện đại”

Việt Anh

Nam diễn viên Việt Anh đã từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình về cách chăm sóc gia đình: “Dù bận rộn đến mấy mình cũng luôn cố gắng thu xếp thời gian để có thể bên cạnh, chia sẻ với bà xã và cùng bà xã chăm sóc Đậu, đặc biệt là trong kho.ả.ng thời gian Đậu kh.ủ.ng ho.ả.ng biếng ăn”.

ob - blogtinob12

Anh livestream chia sẻ cách chăm sóc con khi bị ốm 

ob - blogtinob9

ob - blogtinob11

Khéo léo tự tay cắt tóc cho con

Lý Hải 

Lý Hải được đ.á.nh giá là ông bố đảm đang nhất nhì của showbiz Việt. Nam ca sĩ từng khiến các fan tròn mắt khi thấy anh chăm sóc bốn thiên thần nhỏ rất chuyên nghiệp. Anh tự tay tắm, cho con ăn và chơi đùa cùng con mà chưa từng than vãn mệt mỏi.

ob - blogtinob15

Nhiều tuổi rồi mới được làm cha, Lý Hải hạnh phúc khi được chăm sóc từng đứa con của mình

ob - blogtinob16

Anh chăm con kĩ và chu đáo không thua vì bà xã

ob1 - blogtinob21

Nam ca sĩ thành thục trong việc tắm và cho con ăn

Tùng Dương

Cuộc đời của chàng ca sĩ “Con cò” đã bước sang một trang mới từ khi có con. Anh xúc động tâm sự: “Sinh linh bé bỏng ra đời đồng nghĩa từ nay, cuộc sống của Tùng Dương đã bước sang một trang mới, tôi luôn cố gắng giúp đỡ vợ nhiều nhất có thể. Con trai tôi thường đòi ăn vào lúc 3h sáng. Mỗi lần như vậy, tôi đều là người bước ra khỏi giường. Bà xã đi làm cả ngày vất vả, tôi không muốn cô ấy nhọc thêm” .

 ob - blogtinob2

ob - blogtinob13

ob - blogtinob14

Tùng Dương dành thời gian cho vợ con đi du lịch 

Phan Anh

Từ sau khi đồng ý tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi Mình đi đâu thế” phiên bản Việt mùa đầu tiên, MC Phan Anh bắt đầu cởi mở hơn với việc chia sẻ cuộc sống gia đình với người hâm mộ. Cũng từ đó, nhiều người yêu mến nam MC điển trai này được dịp biết thêm rằng, ngoài khả năng hoạt ngôn, lối dẫn dắt duyên dáng và thông minh trên màn ảnh, ở đời thường, Phan Anh còn là một ông bố rất khéo chăm con.

pa - blogtinpa1

Phan Anh ngủ cùng con 

ob - blogtinob5

pa - blogtinpa2

Ba đứa con của Phan Anh rất thích chơi cùng bố của mình 

LTA