Quỳnh búp bê ‘thả thính’ Công Phượng khi Việt Nam thắng Philippines

Các em chạy trên sân còn chị chạy tại chỗ để thả tim cho các em mà cũng toát cả mồ hôi hột đây này… Lần đầu bị mê trai trẻ”- diễn viên Phương Oanh hài hước chia sẻ kèm bức ảnh thả tim với Công Phượng.

quynh blogtamsuvn0

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Philippines để giành quyền vào chơi trận chung kết AFF Cup 2018 khiến nhiều sao Việt phấn khích. Trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh thả tim cho Công Phượng kèm dòng trạng thái: “Lần đầu tiên trong đời tôi xem một trận bóng đá đúng nghĩa, còn cố tình mặc bộ màu đỏ để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Các em chạy trên sân còn chị chạy tại chỗ để thả tim cho các em mà cũng toát cả mồ hôi hột đây này. Lần đầu tôi bị mê trai trẻ”.

ha my blogtamsuHà My – người yêu cũ của diễn viên Hà Duy cũng hòa chung dòng người đi bão

ha my blogtamsu 3

Cô nàng có mặt trên khán đài với chiếc váy 2 dây body ôm s.á.t khiến không ít CĐV nhức mắt 

ha my blogtamsu 1

Đi bão mà mặc “mát” quá chị gì ơi!

quynh blogtamsuvn01 Diễn viên Bảo Thanh cùng con trai cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại nhà do không kịp ra sân.

quynh blogtamsuvn02 MC Nguyên Khang hoà trong dòng người đi “bão” ở quận 1 Tp. HCM. Anh chia sẻ: “Tôi cũng đi bão, kèn trống tưng bừng… Việt Nam hôm nay đá hay quá, thể lực dẻo dai, kỹ thuật điêu luyện, tinh thần phấn chấn. Yêu quá Việt Nam ơi”.

quynh blogtamsuvn03 Nghệ sĩ Minh Hằng đội nón, cầm cờ để chung vui với đội tuyển nước nhà.

quynh blogtamsuvn04 Gia đình ca sĩ Đăng Khôi cùng xuống đường đi “bão”.

quynh blogtamsuvn05 Hoàng Bách và vợ bay từ Tp.HCM ra Hà Nội để trực tiếp ra sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Trước đó anh cũng từ chối show diễn, bay ra thủ đô cổ vũ trận đội tuyển nước nhà gặp Malaysia ở bảng A.

quynh blogtamsuvn06 Diễn viên Trọng Trinh (giữa) trực tiếp ra sân Mỹ Đình cổ vũ đội uyển Việt Nam.

Theo Tiền Phong