Quế Ngọc Hải đầu quân cho CLB Viettel, nhận tiền lót tay siêu kh.ủ.ng

Thông tin mới nhất, Quế Ngọc Hải vừa đồng ý đầu quân cho CLB Viettel. Hợp đồng của Quế Ngọc Hải với CLB này là 3 năm.

Các chuyên gia bóng đá Việt Nam cho rằng, trung vệ Quế Ngọc Hải nhận khoản phí lót tay rất lớn. Theo thông tin trên báo Bóng Đá, anh sẽ nhận mức tiền lót tay 3 tỷ đồng/năm kèm tiền lương cùng những khoản đãi ngộ khác.

Nguồn tin trên Dân Việt, Quế Ngọc Hải chuyển đến đầu quân cho CLB Viettel, đội bóng sẽ chính thức chuyển trở lại với phiên hiệu Thể Công từ V. League 2019 sau khi nhận giấy thanh lý hợp đồng của CLB Sông Lam Nghệ An.

quengochai blogtamsuvn0 Quế Ngọc Hải đã chứng minh được đẳng cấp của mình qua các giải đấu.

Trong ngày chính thức gia nhập CLB Viettel, trung vệ này đã được HLV Park Hang-seo chọn làm đội trưởng của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019. Băng thủ quân ĐTVN cũng được Quế Ngọc Hải đeo gần suốt chiến dịch AFF Cup 2018 thay tiền đạo Văn Quyết.

Được biết, Quế Ngọc Hải trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Sông Lam Nghệ An, được đôn lên đội 1 vào năm 2012. Cầu thủ 25 tuổi người Nghệ An là trụ cột của CLB Sông Lam Nghệ An. Anh đá 119 trận cho đội bóng xứ Nghệ và ghi 12 bàn.

Ngoài ra, Quế Ngọc Hải còn là trụ cột của ĐT Việt Nam – thủ lĩnh giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo giành chức vô địch AFF Cup 2018.

Theo Người Đưa Tin