Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và bạn gái bị bắt gặp khi đi xem phim khuya

Các cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu và người mẫu Trang Trần cùng bạn bè đi xem phim vào tối muộn sau chiến thắng 5-0 của CLB Hà Nội trước Than Quảng Ninh.

Người mẫu Trang Trần cho biết vào tối muộn 23/2, cô cùng nhóm các cầu thủ CLB Hà Nội đã có thời gian hội ngộ. Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng và Trang Trần tới rạp vào lúc 23h30 và xem suất chiếu 0h của phim Hai Phượng.

Người mẫu Trang Trần, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải và Đoàn Văn Hậu cùng nhóm bạn xem phim suất muộn.

“0h mà không thể không xem. Các em cũng rất mong chờ. Hà Nội thắng 5-0 và đây là giải trí lành mạnh”, Trang Trần viết. Trong nhóm bạn bè còn có sự xuất hiện của bạn gái tin đồn Văn Hậu cùng người yêu Quang Hải.

Trang Trần là nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam. Cô từng bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để theo dõi các trận cầu của đội tuyển quốc gia. Cựu người mẫu, diễn viên cho biết buổi hội ngộ vào tối 23/2 đã thiếu vắng Hà Đức Chinh do anh đang ở Đà Nẵng.

Dù ra rạp vào lúc tối muộn nhưng nhiều khán giả vẫn nhận ra các cầu thủ đội quốc gia. Nhiều bạn trẻ đã xin chụp ảnh chung với Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu.

Cổ động viên chụp ảnh cùng Quang Hải và Đoàn Văn Hậu. CLB Hà Nội vừa có chiến thắng 5-0 trước Than Quảng Ninh.

Trước đó, vào chiều 23/2, CLB Hà Nội đã thi đấu áp đảo trên sân nhà khi gặp Than Quảng Ninh tại giải V-League. Sau hai hiệp đấu chính thức, CLB Hà Nội giành chiến thắng với tỷ số 5-0. Trong trận đấu này, tân binh Bùi Tiến Dũng không thể thi đấu cùng các đồng đội do chấn thư.ơ.ng viêm khớp cổ tay. Bùi Tiến Dũng phải theo dõi trận đấu từ hàng ghế khán đài trên sân vận động.

Hồi tháng 1, thủ thành Bùi Tiến Dũng chính thức chia tay đội tuyển bóng đá Thanh Hóa, gia nhập CLB Hà Nội. Bùi Tiến Dũng chia sẻ đầu quân cho đội bóng thủ đô vì đây là CLB anh yêu thích. Hơn nữa, CLB Hà Nội có nhiều đồng đội ở đội quốc gia và U23 Việt Nam.

Theo Zing