Quả phụ U50 kiếm cả núi tiền nhờ đăng ảnh đôi chân lên Fb: Chân đẹp kiếm tiền dễ thật!

(Smilestv) – Dù đã gần 50 tuổi, Gwyneth vẫn có nguồn thu nhập cực kỳ ổn định nhờ ý tưởng táo bạo mà cô nghĩ ra.

Gwyneth Lee là một bà quả phụ 49 tuổi sống ở San Diego, Mỹ. Theo tờ The Sun, người phụ nữ này có được một khoản thu khổng lồ mỗi năm chỉ bằng cách đăng ảnh đôi chân g.ợi c.ả.m của mình lên Instagram. Không như những phụ nữ khác đăng ảnh bản thân chỉ để “khoe thân” kiếm like, Gwyneth kiếm được những đồng tiền chân chính từ những bức hình của mình. Ngoài tiền mặt, cô còn nhận được vô số quà tặng từ những người hâm mộ.

feet 4

Phong cách ăn mặc quyến rũ của Gwyneth Lee

Người phụ nữ U50 này hoàn toàn coi đôi chân của mình là một công cụ kiếm tiền nghiêm túc. Dù suy cho cùng, công việc của Gwyneth chính là k.in.h doanh “vốn tự có” nhưng cô cảm thấy mình chẳng việc gì phải xấu hổ. Những người muốn chạm vào chân cô hoặc được matxa từ đôi chân ấy phải trả cho Gwyneth kho.ả.ng 300 đô la/giờ. Tổng thu nhập từ công việc k.in.h doanh trực tuyến của Gwyneth là kho.ả.ng hơn 32,000 đô la mỗi năm.

Trước kia, Gwyneth chưa bao giờ nghĩ rằng lại có những người đàn ông mê mẩn, thậm chí “phát cu.ồ.ng” với chân phụ nữ. Cô chỉ nhớ rằng thời điểm đó mình hay đăng những tấm ảnh chụp chân bên hồ bơi. Bất ngờ là rất nhiều người bày tỏ sự yêu thích cu.ồ.ng nhiệt đối với đôi chân của cô. Vì vậy, Gwynet đã đăng ký một tài khoản Instagram mới và khởi nghiệp công việc k.in.h doanh kỳ lạ của mình.

feet 3

Đôi chân nuột nà chính là chiếc “cần câu cơm” của người phụ nữ 49 tuổi

Trước khi đến với công việc kỳ lạ này, Gwyneth từng là “gái bán hoa”. Chồng cô q.u.a đ.ờ.i năm 2008, k.in.h tế trở nên khó khăn nên cô đành phải bước chân vào ngành nghề này. Thế nhưng từ khi nghĩ ra ý tưởng k.in.h doanh với đôi chân, cuộc đời cô đã bước sang một trang mới. Cô kiếm tiền bằng cách chụp ảnh chân và gửi nó cho những ai có nhu cầu, công việc này nhẹ nhàng và có phần lành mạnh hơn so với công việc trong quá khứ của cô. Gwyneth đã có một sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt!

Đôi chân giờ đây chính là “cần câu cơm” của người phụ nữ 49 tuổi này, vì vậy cô chăm sóc nó rất kỹ càng. Mỗi ngày, Gwyneth uống từ 2-3 lít để giữ ẩm cho da. Cô ăn cá thường xuyên vì dầu cá giúp da chân của cô mềm mại và mịn màng, cô còn chăm chỉ thoa kem dưỡng lên chân 3 lần/ngày. Ngoài ra, cô luôn mang tất để bảo vệ cho đôi chân của mình.

feet 2

Gwyneth chăm sóc và bảo vệ kỹ càng đôi chân của mình

Dù làm một công việc có phần kỳ lạ và đôi chút tế nhị nhưng chẳng ai chỉ trích hay mỉa mai Gwyneth Lee. Không ít người còn khâm phục cô vì dù đã bước sang tuổi ngũ tuần, người phụ nữ ấy có nguồn thu nhập cao và ổn định – vốn là niềm mơ ước của bao người.

Theo PostJung