Phận ở rể đầy khổ ải, con rể trốn chui trốn nhủi mẹ vợ, ăn ‘cơm thừa canh cặn’ nơi xó bếp nhục hơn con ở

(Smilestv) – Không chỉ phải ăn cơm thừa canh cặn mà chàng rể này còn phải chịu sự trì triết, hạnh họe của mẹ vợ.

Thời gian gần đây, bộ phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ đang làm mưa làm gió màn ảnh Việt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Không chỉ nói về những mối quan hệ trong gia đình như chị em, mẹ vợ con rể,… mà bộ phim còn đề cập đến những khía cạnh khác như vấn người thứ 3, ngoại tình,… Đặc biệt nhất, phải kể đến cuộc sống ở rể đầy tủi hờn của nhân vật Kiệt (Trung Dũng).

Ở rể đầy khổ ải, Trung Dũng trốn chui trốn nhủi ăn cơm xó bếp

gap nep blogtin (2)Do phá sản nên Kiệt phải chuyển đến nhà mẹ vợ sống. Cuộc sống ở rể của Kiệt đầy rẫy những khổ ải, không có tiếng nói, luôn phải nép mình, nhìn thái độ của mẹ vợ để sống

gap nep blogtin (1)Đi làm về khuya, Kiệt còn phải lén lút trong bếp ăn cơm thừa của cả nhà. 

gap nep blogtin (4)Nhà không còn đồ ăn, Kiệt phải ăn cơm không trộn xì dầu

gap nep blogtin (3)Anh chẳng dám gây ra một tiếng động nhỏ vì sợ làm phiền bố mẹ vợ, sợ phải nghe những lời hạnh họe, trì triết của mẹ vợ.

gap nep blogtin (1)Lỡ gây tiếng động khiến mẹ vợ thức giấc, Kiệt phải chui vào xó bếp, giả tiếng mèo kêu để tránh mặt mẹ.

gap nep blogtin (6)Không những thế, anh còn phải tắt hết đèn ăn trong bóng tối để tránh bị mẹ vợ phát hiện.

gap nep blogtin (5)Bát cơm ứa nước mắt của phận con rể sống chung với mẹ vợ.

Không hề biết con rể đã khổ sở thế nào khi phải ăn cơm thừa sau một ngày chật vật ngoài đường, mẹ vợ còn than phiền với con gái về việc nửa đêm bị tiếng ồn trong bếp làm cho thức giấc. Bà nghi ngờ tiếng mèo kêu kia chính là Kiệt và có ý định sẽ rình xem con rể bày trò gì. Đúng là phận ở rể đầy tủi nhục, khổ ải.

Hana.T