Phan Ngân “vụng về thả thính” Nicky trong MV “Điều em muốn nói”

(Smilestv) – Sau thành công của minishow Debut “Hát cho người thương, Phan Ngân đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên với sự góp mặt của Nicky.

Xuất thân là một người mẫu bước ra từ cuộc thi The Face, nhưng với sức trẻ và năng khiếu của bản thân, Phan Ngân chưa bao giờ đóng khung bản thân trong một vỏ bọc nhất định. Nhiều khán giả hâm mô đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi bắt gặp hình ảnh của Phan Ngân, một cô gái “hình hạc sương mai” ôm cây đàn ghi-ta xuất hiện trong chương trình Sing My Song năm 2018.

Dù chưa thành công như mong đợi, nhưng những bước ngoặt trong cuộc sống luôn khiến Phan Ngân vững tin với niềm đam mê âm nhạc của mình, cô chia sẻ: “Ngân tìm thấy đam mê đích thực từ âm nhạc. Ngân muốn mỗi ngày thức dậy được đắm mình trong những ca khúc của chính mình. Và Ngân nhận ra âm nhạc thật sự là con đường nghiêm túc mà Ngân muốn theo đuổi. Vậy nên, Ngân sẽ đặt cược sự nghiệp của bản thân mình trong lần ra mắt này.”.

phanngannicky (1 of 1)

“Điều em muốn nói” là ca khúc mới toanh được Phan Ngân đặt hàng viết dành riêng cho giọng hát của mình. Ca khúc mang nội dung cùng thông điệp hết sức đáng yêu, đó là lời tỏ tình dễ thương của một cô gái dành cho “người thầm thương, trôm nhớ”, do người bạn thân Vũ Thịnh vào vai. Tuy có hơi vụng về của lứa tuổi mới lớn, nhưng lại rất thật thà và chân thành.

“Bài hát như chính con người Ngân vậy, mạnh mẽ và quyết đoán trong chuyện tình cảm. Dù là con gái, nhưng mình không ngại tỏ tình và chủ động trong chuyện tình cảm. Qua bài hát này, Ngân mong muốn các bạn gái hãy cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, hoặc không thì cứ gửi ca khúc này cho ‘crush’ để thay lời muốn nói”, người đẹp dí dỏm cho hay.

phanngannicky (4 of 19)

“Điều em muốn nói” còn có sự góp giọng của Nicky trong phần rap. Dù là lần đầu hợp tác, song cả hai có vẻ khá hợp rơ khi cùng nhau thể hiện, bè phối hết sức ăn ý. Thậm chí, cả hai còn hứa hẹn kết hợp trong nhiều sản phẩm sắp tới.

phanngannicky (9 of 19)phanngannicky (10 of 19)phanngannicky (15 of 19)phanngannicky (16 of 19)phanngannicky (19 of 19)

Chia sẻ về cơ duyên kết hợp lần này, Phan Ngân cho hay “Chính cô giáo thanh nhạc là cầu nối giúp Ngân và Nicky gặp nhau. Bản thân Ngân cũng khá cảm tình khi gặp Nicky lần đầu, ai ngờ, cả hai lại ăn ý với nhau đến vậy. Hy vọng, sự kết hợp mới mẽ này sẽ làm mọi người thích thú”.

Được biết, “Điều em muốn nói” là phát súng đầu tiên cho loạt dự án âm nhạc nửa cuối năm 2018 của Phan Ngân trong vai trò ca sĩ. Kèm theo đó sẽ là một hình ảnh hoàn toàn mới sẽ dần được hé lộ trong thời gian tới.

Phát Trần/Theo