Nữ tiếp viên trên chuyên cơ chở tuyển VN tiết lộ thú vị bất n.g.ờ về Quang Hải

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ nhiều điều thú vị ít ai biết về đội tuyển Việt Nam.

Trên chuyến bay đón tuyển Việt Nam trở về từ Malaysia sau trận chung kết lượt đi ở AFF Cup, người đẹp Phạm Ngọc Linh có dịp chụp ảnh chung cùng nhiều cầu thủ đội nhà. Chia sẻ với truyền thông, Top 10 Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô rất ấn tượng với Quang Hải.

Theo lời Ngọc Linh, Quang Hải rất thân thiện và biết quan tâm đến người khác. “Khi mình ra xin chữ kí mà chỉ có bút bi hơi khó viết, em ấy cũng hỏi thăm và lấy bút khác để kí cho mình”, người đẹp 9X chia sẻ.

Điều Phạm Ngọc Linh bất ngờ và ấn tượng nhất là các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vẫn thích ăn mì tôm chứ không phải món ngon nào khác. Hình ảnh Quang Hải vừa ăn mì vừa tranh thủ xem phim “Em chưa 18″ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Phạm Ngọc Linh cùng đồng nghiệp lựa chọn áo cờ đỏ sao vàng trong chuyến bay đặc biệt này, thay vì mặc đồng phục của hãng như mọi lần.
Cô nàng tiếp viên hàng không xinh xắn cho biết thêm, ngoài trang trí cờ Việt Nam và Hàn Quốc – quê hương của HLV Park, cô cùng các đồng nghiệp còn đặt làm riêng những con búp bê bằng giấy xinh xắn và sticker đủ cả đội hình cùng HLV Park tặng cho mỗi cầu thủ.

Nói về cầu thủ Hồng Duy, người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ, anh chàng là người siêu thân thiện, hay cười nhất. Nói về Hà Đức Chinh, Ngọc Linh tiết lộ cầu thủ quê Phú Thọ tuy vẫn hơi bu.ồ.n nhưng lại luôn chọc cười mọi người, ảnh chụp nào có Hà Đức Chinh đều rất hài hước.

Ngọc Linh còn cho biết thêm, người trầm tư và ít nói nhất trên máy bay không phải là Công Phượng mà là Xuân Trường. Theo tiếp viên 9X, Công Phượng rất thân thiết và còn chủ động mời cô chụp ảnh chung.

Ngọc Linh cho biết, sự giản dị của các cầu thủ càng khiến cô trân quý họ hơn và chúc đội nhà có một trận đấu tuyệt vời trên sân Mỹ Đình, giành vô địch như mong đợi của tất cả người hâm mộ.

Theo Dân Việt