Nữ sinh dễ thương tập làm sen ngoan, đi ăn cỗ cũng phải lấy phần về cho boss

Dù các boss có nghịch ngợm, phá phách đến đâu thì suy cho cùng vẫn là boss, bởi vậy nên có đi ăn cỗ, sen cũng nhất định sẽ tìm cách mang phần về cho boss, giống như cách cô bạn trong bức ảnh đang được chia sẻ đi.ê.n đảo trên MXH này đã làm.

Nuôi thú cưng như chó mèo là sở thích của rất nhiều người, dẫu vậy, càng ngày thì vị thế của chúng ta trong mối quan hệ đặc biệt này càng thay đổi. Từ vị trí chủ nhân, chúng ta dần sở thành “con sen” và tụi chó mèo nghiễm nhiên chiếm vị trí làm boss. Ừ thì boss dễ thư.ơ.ng, boss biết cách làm chúng ta vui nhưng đúng như thân phận sen, chúng ta phải “hầu hạ” mấy nhóc con ấy rất nhiều.

Mới đây, cư dân mạng cũng đã truyền tay nhau 2 bức ảnh vui ghi lại thực trạng sen và boss đúng nghĩa như vậy.

page

Phía sau 2 bức ảnh này chắc hẳn là cả một câu chuyện

Thoạt nhìn sẽ chẳng mấy ai hiểu bức ảnh này có ý nghĩa gì, nhưng nhìn kĩ một chút đi nào. Đây không chỉ ghi lại cảnh mấy cô nàng nữ sinh đang ăn cỗ linh đình với nhau đâu mà trong số đó có một nhân vật trông nổi bật hơn cả. Cũng tập trung ăn uống cùng bạn bè thật đấy nhưng cô nàng này lại gây chú ý vì hành động khá lạ của mình, đó chính là việc cô bạn giữ chiếc túi nilon giữa hai chân của mình để đựng xương cũng như thức ăn thừa.

Không ai biết cô nàng làm vậy là có ý gì, vì trên bàn hết chỗ để hay vì muốn giữ gìn vệ sinh. tiện cho việc dọn dẹp… Nhưng ý kiến đa phần cho rằng cô bạn đang có ý lấy phần về cho boss ở nhà. Nếu là như vậy thật thì một lần nữa, chúng ta đã được chứng kiến tình yêu dành cho các boss của mọi người l.ớ.n như thế nào.

2

Không biết cô bạn này làm vậy là để giữ gìn vệ sinh vì đám cỗ không có thùng rác…

3

Hay đang muốn lấy phần về cho boss ở nhà, nhưng việc làm nào thì cũng đáng khen cả

“Giống mình ghê, mình đi ăn uống ở đâu xong cũng sẽ xin túi nilon để gói đồ về cho em cún ở nhà tất cả món ăn, kể cả cơm thừa. Nhà có ai đi ăn cỗ là y như rằng chó mèo nhà mình được 2 bữa cơm ngon lành”, T.N bình luận.
“Nhìn bức ảnh, ta có thể đoán ra 2 trường hợp: 1 là cô bé này rất có ý thức, 2 là mang về cho con cún ở nhà. Và là trường hợp nào thì cũng nên đ.á.nh giá cao cả”, tài khoản H.H nhận xét.

“Dễ thư.ơ.ng ghê, bạn gì ơi, bạn đã có người yêu chưa?”, bạn M.P.L hài hước.

Theo Helino