Nữ Hoàng Tài Năng Huyền Sâm đẹp quyền lực trong vai trò BGK tại cuộc thi Quốc Tế

Ngày 10/1 vừa qua, Nữ Hoàng Tài Năng Huyền Sâm nổi bật với ngôi vị BGK xinh đẹp và quyền lực tại cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019. Cuộc thi quy mô lớn mang tầm cỡ Quốc Tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và đây là lần thứ 7 tổ chức tại các nước trên Thế giới.

Huyền Sâm, Sao việt, Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Thanh Nhạc Trường ĐH VH – NT Quân Đội nhưng Huyền Sâm lại bén duyên với nghề dẫn chương trình và gắn bó với công việc này đến gần 15 năm cho tới nay. Là MC nổi tiếng với hàng loạt chương trình truyền hình và các sự kiện văn hoá lớn của Quốc Gia. Huyền Sâm ý thức về cách làm đẹp và biết chăm sóc bản thân từ nhỏ chính vì thế mà đam mê ấy lại tiếp tục khiến cô trở thành Giám Đốc Cty TNHH Huyền Sâm Spa & Beauty với Slogan: “Vì Phụ Nữ Là Phải Đẹp”. Đến nay cô đã đạt 4 giải thưởng trong nước và quốc tế trong ngành làm đẹp và đã từng dành thời gian tâm sức của mình sang xứ sở kim chi để học hỏi kỹ thuật công nghệ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Huyền Sâm, Sao việt, Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

Với nụ cười tỏa sáng tựa như ánh mặt trời và đường cong tuyệt mỹ dù đã hai con, Nữ hoàng tài năng
Huyền Sâm đã thật sự thu hút mọi ánh nhìn bao người.

Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 lần đầu tiên được tổ chức là cuộc thi được thực hiện với mục đích cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực, dịch vụ làm đẹp hoặc yêu thích và có mong muốn phát triển trong ngành Làm đẹp. Cuộc thi cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống, trí tuệ, tay nghề của doanh nhân trong lĩnh vực này. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Triển lãm Beautycare Expo với sự tham dự của hàng trăm các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng hàng nghìn thí sinh đăng kí dự thi. Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 do Hội Phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, thành viên Hội Giáo d.ụ.c chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Hiệp hội thẩm mỹ và sức khỏe Quốc tế phối hợp tổ chức và thực hiện.

Huyền Sâm, Sao việt, Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

Huyền Sâm trân trọng được Ban Tổ Chức Cuộc Thi “Master Beauty Contest Việt Nam – Korea 2019”
mời đảm nhiệm vị trí Phó BGK chấm thi bộ môn Phun Thêu Thẩm mỹ và BGK chấm thi Người đẹp
với quy mô 500 thí sinh Hàn, Việt tham dự thi.

Huyền Sâm, Sao việt, Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

Đại sứ cuộc thi Tìm kiếm Nữ hoàng Kim Cương Empire 2017 đầy sức sống và quyến rũ
tại sự kiện vừa qua.

Huyền Sâm, Sao việt, Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

MC Huyền Sâm xinh đẹp sắc sảo diện bộ vest sang trọng, quyền lực vừa hoàn thành nhiệm vụ
chấm thi Phun Thêu Thẩm Mỹ sáng hôm 10/1 vừa qua.

Các giám khảo nước Hàn thật tình cảm, dành tặng rất nhiều lời khen ngợi chân thành đến Huyền Sâm, chị cảm thấy rất hạnh phúc và trân quý những giây phút đáng trân trọng và tự hào này.

Huyền Sâm, Sao việt, Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

Ông Trịnh Hồng Minh – Chủ Tịch Hội Đồng Thi & Nữ Hoàng Tài Năng Kim Huyền Sâm

Huyền Sâm, Sao việt, Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

MC – Ca sĩ Huyền Sâm và Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc trong Vai trò BGK của cuộc thi

Bà Oh Kyung Jin – Phó Chủ Tịch Hội đồng thi đồng thời là Chuyên gia Phun Xăm Thẩm Mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc đã dành những tình cảm đặc biệt và trầm trồ khen ngợi MC Huyền Sâm :”Tôi không tin đây là người phụ nữ đã có hai con, bạn có thần thái tuyệt vời nổi bật, ấn tượng và luôn cuốn hút mọi người “. Và bà đã ngỏ lời mời Huyền Sâm sang thăm và hợp tác ngay sau cuộc thi này!

Huyền Sâm, Sao việt, Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

Rất nhiều các BGK, thí sinh của Hàn Quốc và Việt Nam ra chụp hình với Huyền Sâm
và hết lời khen ngợi về nhan sắc cũng như làn da không tuổi.

Buổi chiều ngày 10/1, Giám khảo Huyền Sâm chấm thi “Người Đẹp” và trao giải thưởng cho những thí sinh tiềm năng, xuất sắc nhất vào buổi tối cùng ngày. Đây là một cuộc thi lớn nhất lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. BGK hai nước Việt – Hàn cùng chấm các bộ môn trong lĩnh vực làm đẹp. Từ đó sẽ chọn ra những thí sinh, những bàn tay vàng, những kỹ thuật viên giỏi xuất sắc của từng bộ môn. Và đặc biệt hơn là sẽ chọn ra Hoa khôi, Á Hoàng, Nữ Hoàng, Nam Vương của Beauty Contest Việt Hàn. Những gương mặt xứng đáng sẽ tiếp tục đem chuông đi đ.á.nh xứ người tại đất nước xứ sở Kim Chi.

Huyền Sâm, Sao việt, Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

Vị giám khảo Huyền Sâm tài năng trong bộ váy dạ hội màu xanh sang trọng, quý phái
với chiếc vương miện đầy quyền lực chấm thi Người Đẹp

Huyền Sâm, Sao việt, Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

Cuộc thi đã diễn ra thành công rực rỡ trong sự kiện giao lưu văn hoá hai nước Việt Hàn tại Cung Hữu Nghị
Việt Xô Hà Nội thành công tốt đẹp với số lượng thí sinh tham gia là 500 thí sinh.

Đến với cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019, MC Huyền Sâm không chỉ muốn đến một cuộc thi có quy mô lớn ở vai trò “cầm cân nảy mực” mà còn muốn truyền tải một thông điệp lớn của chính mình đến cuộc thi. Theo chị, quy luật của cuộc sống luôn đúng với mọi trường hợp và trong cuộc thi này cũng vậy, có xuất phát từ những người học nghề, những thí sinh thì rồi mới có thể thành thạo nghề, thành danh và thành công được. Chính vì vậy các thí sinh hãy cứ bình tĩnh đi theo con đường tuần tự này, không cần quá đặt cao việc được giải hay không được giải mà hãy cứ tự tin thể hiện năng lực của mình, coi đây như một môi trường để học hỏi và trau dồi k.in.h nghiệm. Huyền Sâm cũng hy vọng cuộc thi sẽ là một bước đệm để các thí sinh vững vàng hành trang sẵn sàng thành danh trong sự nghiệp làm đẹp này.

HX (Theo Nld.com.vn)