Nữ ca sĩ được dàn xe phân khối lớn rước dâu, cô dâu thay váy bằng quần, nhảy lên xe đi quá ngầu

Giải ba Tiếng hát Truyền hình 2005 tổ chức hôn lễ với diễn viên Thành Nhơn tại TP HCM, tối 4/11.

Hồng Mơ khá kín tiếng về chuyện tình cảm nên không ít bạn bè bất ngờ khi cô gửi thiệp mời đám cưới. Ông xã của nữa ca sĩ là diễn viên Thành Nhơn. Anh từng được khán giả biết đến qua vai Thái trong phim truyền hình ‘Phận làm dâu’. Chú rể diện vest kẻ lịch lãm, cùng đoàn nhà trai chuẩn bị lễ vật từ Sài Gòn về Bình Dương rước dâu.

Nhà trai không đi ôtô mà huy động một dàn môtô thẳng tiến tới nhà cô dâu. Diễn viên Thành Nhơn từng thử sức với nhiều lĩnh vực nghệ thuật như người mẫu, ca sĩ, diễn viên múa, nhi.ế.p ảnh gia trước khi gắn bó với nghệ thuật thứ bảy.

Hồng Mơ và ông xã hẹn hò được hơn 3 năm. Ở tuổi 35, nữ ca sĩ quyết định lên xe hoa, xây dựng tổ ấm riêng. Chú rể ân cần chỉnh sửa trang phục cho cô dâu trong ngày vu quy.

Đôi uyên ương làm lễ gia tiên ở nhà gái. Hồng Mơ sinh năm 1983, từng đoạt giải ba Tiếng hát Truyền hình TP HCM 2005. Gần đây nữ ca sĩ tham gia nhiều gameshow như ‘Hãy nghe tôi hát’, ‘Tuyệt đỉnh song ca’… Hồng Mơ được đ.á.nh giá là ca sĩ lành tính, kín tiếng của làng giải trí.

Ca sĩ Cindy Thái Tài (áo dài hồng) và diễn viên Quách Cung Phong (đứng ngoài cùng bên phải) làm phù dâu và phù rể trong đám cưới của Hồng Mơ.

Cô dâu, chú rể chụp ảnh kỷ niệm cùng người thân tại nhà gái, trước khi lên xe về Sài Gòn.

Thành Nhơn cầm lái môtô chở vợ bon bon trên đường. Hồng Mơ chia sẻ, cô rất thích cảm giác được rước dâu bằng xe máy.

Tối 4/11, đôi vợ chồng gây bất ngờ khi ‘phi’ xe máy vào thẳng tiệc cưới ở TP HCM.

Hồng Mơ hạnh phúc khi tìm được bến đỗ bình yên bên ông xã điển trai, hết lòng yêu thư.ơ.ng cô.

Đôi uyên ương dự định sau hôn lễ vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường. Họ đang ấp ủ nhiều dự án chung và riêng trong thời gian tới.

Theo Ngôi Sao