NSND Trung Hiếu tiết l.ộ về bà xã 9x và lý do ‘không có tuần trăng mật’ sau cưới

‘Thực sự tôi rất là bận. Công việc cá nhân đúng vào dịp cuối năm của nhà hát. Năm nay lại là năm nhà hát rất nhiều việc, được chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ’ – NSND Trung Hiếu chia sẻ.

Chiều 21/1 tại buổi họp báo phim hài “Tết vui phết – Mr Lù 2″, NSND Trung Hiếu xuất hiện bên cạnh dàn nghệ sĩ phía Bắc sau khi tổ chức đám cưới ở quê nhà cô dâu ít ngày. Sau chương trình, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội đã có cuộc chia sẻ ngắn cùng gi.ớ.i truyền thông.

NSND Trung Hiếu kết hôn cùng bà xã 9x ở tuổi 46

Khi được hỏi về việc không có đêm tân hôn, không có tuần trăng mật – anh cho biết lý do rằng công việc của nhà hát dịp cuối năm rất bận.

“Từ đầu năm nhà hát dựng 4 vở, bên cạnh đó còn làm 4 chương trình ở bên ngoài cùng một loạt cho các tỉnh thành. Dịp này lại cuối năm, nhà cô dâu ở Sơn La. Cũng không muốn cho mọi người vất vả, nếu mình chỉ tổ chức ở Hà Nội thì anh em ở các miền Bắc – Trung – Nam về sẽ rất vất vả. Mình cũng muốn chia ra, và mình chịu phần vất vả thay. Toàn những người l.ớ.n tuổi như bố mẹ, ông bà cả. Tổ chức trên nhà gái trước để cho nó được tuổi, được ngày. Sau đó kho.ả.ng tháng 2 âm sẽ tổ chức ở Thái Bình, tìm được một vị trí đông người bởi ai cũng yêu thư.ơ.ng. Thực sự tôi không muốn làm rình rang, đình đám. Tính của tôi chắc mọi người cũng biết rồi, chỉ làm kín đáo, nhẹ nhàng thôi.

Mình cũng rất vui khi được khán giả, công chúng yêu mến, quan tâm. Qua đây cũng mong báo chí đừng giật tít này kia. Tôi đi đâu cũng được mọi người hỗ trợ. Chọn váy cưới thì cũng là của người cháu. Cô dâu cũng là người bình dị, không thích rình rang. Trước khi cưới cô ấy đã khóa Facebook, hạn chế chuyện này chuyện khác.

Vợ 9x xinh đẹp của Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội sinh năm 1992, làm việc trong ngành ngân hàng

Cô dâu sinh năm 1992, đang làm ngân hàng. Và cũng đang chuẩn bị hết năm nay bảo vệ cao học về quản trị k.in.h doanh. Còn về tuần trăng mặt thì không có, cưới xong cái là bắt tay vào công việc ngay. Ngay hôm đấy cũng đã phải bàn làm chương trình cho 26/1 này. Vừa về cái lao vào làm mỗi ngày 2-3 suất ngay.

Cô dâu trước cũng có thể chạnh lòng nhưng bây giờ thì thoải mái, quen với công việc của chồng rồi. Vì đây là công việc, và đã nói từ trước” – NSND Trung Hiếu cho biết.

Trung Hiếu và vợ vừa tổ chức đám cưới ở Sơn La – quê nhà cô dâu cách đây ít ngày

Về sự thay đổi của cuộc sống sau hôn nhân, anh tiết lộ tất nhiên sẽ khác. Cuộc sống gia đình khiến anh đàn ông hơn, chững chạc hơn và bớt đi những sở thích cá nhân để lo cho gia đình.

“Mọi người thân thư.ơ.ng lắm, bên một tập đoàn lớn muốn tặng cho vợ chồng tôi một chuyến du lịch. Nhưng tôi bảo thôi, giờ chưa sắp xếp được. Chắc là ngoài Tết, nhưng ngoài Tết cũng bao nhiêu việc. Đeo nhẫn cưới vào tay tất nhiên sẽ phải khác rồi. Tôi là người ham chơi, nhiều đam mê với nghề, cũng thích lang thang nhưng khi cưới vợ rồi mình phải chững chạc hơn, đàn ông hơn. Bớt những sở thích cá nhân để dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Dù có vợ rồi nhưng mẹ vẫn nhắc nhở việc uống nước cam. Dù mình bao nhiêu tuổi thì vẫn là đứa con bé bỏng của mẹ. Giờ có cô dâu rồi thì đỡ đần cho bà rất nhiều công việc. Cô dâu cũng rất chịu khó. Còn về con cái thì có là sẽ có, yên tâm. Bao nhiêu việc”. (Cười)

Theo Người Lao Động