Nộp phạt 3100 tỷ, Phạm Băng Băng vẫn là đại gia với tài sản kếch xù, đố ai giàu bằng chị

Nguồn tin cho biết, Phạm Băng Băng vẫn sở hữu gần 50 căn nhà tại Canada.

Nửa năm vừa qua có lẽ là kho.ả.ng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng khi cô bị bắt để điều tra về vấn đề trốn thuê. Không những phải  n.ộp khoản tiền khổng lồ lên tới gần 900 triệu NDT (3100 tỷ VNĐ), hình ảnh Phạm Băng Băng trong mắt công chúng cũng giảm đi đáng kể. Nhiều người hâm mộ, nhiều nhãn hàng quay lưng lại với người đẹp.

Trước đó, một blogger từng tiết lộ, Phạm Băng Băng phải bán quần áo cũ để trang trải sinh hoạt sau scandal trốn thuế. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho biết, Phạm Băng Băng không thực sự vô sản sau khi n.ộp thuế như mọi người vẫn nghĩ. Thực tế, việc nữ diễn viên bán quần áo chỉ là một cách để tên tuổi của cô nàng không bị lãng quên mà thôi.

1 blogger từng chia sẻ Phạm Băng Băng phải bán quần áo để kiếm thêm thu nhập.

Nguồn tin mới đây cho biết, hiện Phạm Băng Băng vẫn giữ trong tay gần 50 căn bất động sản ở Canada. Chỉ tính riêng việc cho thuê những căn nhà này thì mỗi tháng Phạm Băng Băng đã có ‘rủng rỉnh’ tiền để tiêu xài. Ngoài ra, người đẹp cũng sở hữu 1 chiếc nhẫn trị giá 50 triệu NDT (170 tỷ VNĐ), 1 căn biệt thự cao cấp ở Bắc Kinh mà Hồng Kim Bảo từng thừa nhận mua tặng nữ diễn viên.

1 nguồn tin khác khẳng định Phạm Băng Băng vẫn là đại gia vì sở hữu tài sản kếch xù sau scandal trốn thuế.

Hơn nữa, Phạm Băng Băng vẫn là cổ đông của hơn 10 công ty, tổng tài sản nắm trong tay không dưới 30 tỷ tệ (105 ngàn tỷ đồng).

Như vậy có thể thấy, dù sự nghiệp của Phạm Băng Băng có thật sự bị đóng băng trong 3 năm vì scandal trốn thuế như tin đồn trước đó thì người đẹp vẫn có một cuộc sống ‘chanh xả’ và giàu có.

Theo Báo Đất Việt