Noo Phước Thịnh tự tin đi ngược thị trường với MV nhạc Dance mới nhất

(Smilestv) – Ngay sau trở về với màn biểu diễn đầy ấn tượng và khiến khán giả tự hào tại Hong Kong – Asian Pop Music Festival 2018, Noo Phước Thịnh bắt tay ngay vào việc thực hiện MV cho “Đến Với Nhau Là Sai”.

Hơn 2 tháng sau khi giới thiệu “Đến Với Nhau Là Sai” trên sân khấu Hong Kong – Asian Pop Music Festival 2018, Noo Phước Thịnh đã hoàn thành và cho ra mắt MV chính thức của ca khúc này trong sự chờ đợi của khán giả từ trong lẫn ngoài nước.

 noodenvoinhau (8 of 23)

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng “Đến Với Nhau Là Sai” đã nhanh chóng trở thành bản hit đình đám tiếp theo của Noo Phước Thịnh sau “Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi” phát hành hồi cuối năm ngoái. Bản nhạc Dance lần này là sự tái hợp của Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu sau những ca khúc đã oanh tạc Vpop thời gian trước đây như: “Gạt Đi Nước Mắt”, “Cause I Love You”… Từ những thành công trước đó, cùng với “trách nhiệm” đây sẽ là sản phẩm được Noo Phước Thịnh mang đến sự kiện âm nhạc khu vực (Hong Kong – Asian Pop Music Festival 2018) nên nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã dành rất nhiều thời gian để chăm chút kĩ lưỡng từ phần sáng tác đến sản xuất cho “Đến Với Nhau Là Sai”.

Ngay sau trở về với màn biểu diễn đầy ấn tượng và khiến khán giả tự hào tại Hong Kong – Asian Pop Music Festival 2018, Noo Phước Thịnh bắt tay ngay vào việc thực hiện MV cho “Đến Với Nhau Là Sai”. Đạo diễn Khương Vũ và ekip Chaidao được Noo Phước Thịnh tin tưởng nhờ cậy cho sản phẩm âm nhạc mới nhất này.

 noodenvoinhau (2 of 23)

Là một bản nhạc Dance, trước đó lại đã từng khai thác câu chuyện trong hầu hết các MV của mình nên lần này Noo Phước Thịnh quyết định “mạo hiểm” cùng đạo diễn Khương Vũ thực hiện một sản phẩm hình ảnh chỉ toàn các set quay nhảy. Cho là “mạo hiểm” bởi vì giữa thị trường âm nhạc đang ưa chuộng và tập trung vào các sản phẩm có nội dung, câu chuyện để quảng bá thì MV “Đến Với Nhau Là Sai” lại đi một hướng hoàn toàn ngược lại. Tuy vậy, với “truyền thống” luôn không ngại đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình, MV “Đến Với Nhau Là Sai” cũng sẽ tiếp tục không khiến khán giả thất vọng.

noodenvoinhau (1 of 23)

Một điểm rất độc đáo được đạo diễn Khương Vũ tiết lộ về ý tưởng các set quay của MV “Đến Với Nhau Là Sai” là nó được phát triển từ chính sân khấu mà Noo Phước Thịnh biểu diễn ca khúc này tại Hong Kong – Asian Pop Music Festival 2018. Theo đạo diễn, vì tiết mục của Noo Phước Thịnh ở sự kiện âm nhạc mang tầm khu vực này đã quá xuất sắc, thế nên anh quyết định phát triển MV như là tái diễn lại sân khấu ở mức độ hoành tráng và nhiều góc cạnh hơn.

Những set quay nhảy trong MV “Đến Với Nhau Là Sai” đã được dựng kì công trong một phim trường rộng lớn theo ý tưởng của đạo diễn Khương Vũ. Đặc biệt nhất trong đó, set quay cùng một hệ thống đèn hoành tráng được Noo Phước Thịnh hé lộ hình ảnh hậu trường những ngày qua thật sự khiến người xem vô cùng choáng ngợp và chờ đợi. Được biết, để có hệ thống đèn 100 cây này đáp ứng được đúng ý tưởng của đạo diễn thì ê-kíp sản xuất đã phải làm việc vô cùng khó khăn. Có thời điểm, ê-kíp dự định phải thuê dàn đèn từ nước ngoài về Việt Nam để phục vụ cho cảnh quay dù chi phí sẽ đội lên khá cao. Nhưng may mắn là cuối cùng lại tìm thuê được từ Đà Nẵng mang vào Tp.HCM kịp thời.

 noodenvoinhau (3 of 23)

MV “Đến Với Nhau Là Sai” được thực hiện liên tục trong hơn 24 tiếng đồng hồ giữa thời điểm lịch trình của Noo Phước Thịnh vô cùng bận rộn với lịch diễn trong lẫn ngoài nước, cũng như vai trò HLV tại “Giọng hát Việt 2018”. Dù vậy, Noo Phước Thịnh luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và tập trung tối đa cho từng cảnh quay.

Điều đặc biệt nhất là ngoài tung MV “Đến Với Nhau Là Sai”, lần này Noo Phước Thịnh sẽ còn tổ chức 2 showcase tại Tp.HCM (20h00 ngày 28/6 – Nhà hát Bến Thành) và Hà Nội (13h00 ngày 29/6 – Nhà hát Tuổi trẻ) với chủ đề “Đến với nhau là sai hay đúng?” để quảng bá cho sản phẩm lần này. Biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh là các học trò của nam ca sĩ trong cuộc thi “Giọng hát Việt”. Và không chỉ dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh sẽ còn nhiều bất ngờ dành tặng khán giả trong thời gian tới sau khi chính thức cho ra mắt MV “Đến Với Nhau Là Sai”, trong đó sẽ là một sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 9 này.

Ảnh: PRIME Group

Phát Trần/Theo