Nổi tiếng một thời, không ai n.g.ờ Lương Bích Hữu lại ở trong ngôi nhà thế này, ngoài sức tưởng tượng

(Smilestv) – Chọn cách rút lui dần sau ánh hào quang của showbiz, cuộc sống của giọng ca “Cô gái Trung Hoa” cũng giản dị như chính con người cô.

Lương Bích Hữu được nhiều khán giả trẻ thời 8X, 9X hâm mộ nhờ giọng ca ngọt ngào, ấm áp với nhiều ca khúc hit như: Cô gái Trung Hoa, Vì em cố chấp, Ây da Ây da,… Cô cũng là nhân tố chính tạo nên sự thành công của nhóm nhạc H.A.T gồm Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy, nổi tiếng từ năm 2004. Sau khi nhóm tan rã và tách ra solo, Lương Bích Hữu bén duyên cùng với nhạc sỹ Khánh Đơn, nữ ca sỹ bất ngờ dừng việc ca hát và qua Mỹ sinh con 1 mình vào năm 2015. Sau đó, cô chuyển sang Canada định cư. Từ đó đến nay, khán giả không còn nghe ngóng được nhiều thông tin về Lương Bích Hữu.

luong bich huu (13)

Trước kia, khi còn sống ở Việt Nam, Lương Bích Hữu ở trong căn hộ nhỏ tại TP.HCM. Hơn chục năm lăn lộn trong showbiz, ai cũng nghĩ số tiền Lương Bích Hữu tích cóp được không hề nhỏ một chút nào. Tuy nhiên, khác với những sao Việt sớm mua nhà sang, biệt thự hay căn hộ cao cấp, đến thăm nhà Lương Bích hữu, không ít người phải bất ngờ vì sự giản dị của nó.

luong bich huu (1)Nhà Lương Bích Hữu nằm trong 1 con hẻm nhỏ thuộc quận 8 (TP.HCM)

luong bich huu (3)Căn nhà với tone màu trắng khá đơn giản và bày trí không cầu kỳ

luong bich huu (4)Điểm nhấn là bộ sofa màu nâu kiểu hoàng gia

luong bich huu (5)Phòng khách và phòng bếp thông với nhau

luong bich huu (6)Phòng bếp gọn gàng là nơi Lương Bích Hữu nấu ăn 1 mình

luong bich huu (7)

luong bich huu (8)Phòng ngủ giản dị, ấm áp nữ tính ngập tràn gấu bông fan tặng

luong bich huu (12)Góc bàn trang điểm của nữ ca sỹ gốc Hoa

luong bich huu (11)Cô rất yêu thích phụ kiện

luong bich huu (10)Góc nhà hoành tráng và thể hiện rõ chủ nhân ngôi nhà là ca sĩ nhất có lẽ chính là phòng thay đồ. Phòng thay đồ nhà Lương Bích Hữu chẳng khác nào một cửa hàng quần áo

luong bich huu (9)Lương Bích Hữu rất hài lòng với không gian sống tuy không quá xa hoa nhưng cũng khá tiện nghi của mình

HaDi