Nỗi lòng của thanh niên sau khi lấy vợ “nó sắm mình về để rửa bát cho nó cả ngày”

(Smilestv) – Thân trai 12 bến nước, tưởng lấy vợ về được cơm bưng nước rót, ai ngờ ngày rửa bát 3 bữa, đều như vắt chanh!

“Phận làm trai 12 bến nước, trong nhờ đục chịu biết vào tay ai”, ông bà đã phán như vậy rồi nên mấy ông chồng đành phải cắn răng cam chịu số phận hẩm hiu của mình, chịu kiếp bị đè đầu cưỡi cổ chứ nào dám phản kháng gì. Phận làm đàn ông có vợ thì hàng ngày phải nấu nướng, quét nhà, chăm con, hay mỗi ngày rửa 3 mâm bát như ông chồng số nhọ trong clip sau đây.

b1

Từ clip có thể thấy một thanh niên xăm trổ đang ngồi cặm cụi rửa bát, vừa rửa bát vừa than thân trách phận số phận hẩm hiu lấy nhầm vợ để rồi ngày nào cũng phải rửa bát hầu hạ vợ. Mỗi ngày rửa bát quét nhà, cơm bưng nước rót tận miệng vợ, hầu hạ chăm sóc, để rồi cô vợ số hưởng chỉ lạnh lùng buông một lời cay đắng “nó bảo nó sắm mình về để rửa bát cho nó cả ngày”. Mồm miệng thì than thở là thế nhưng tay thì vẫn rửa bát thoăn thoắt, chiếc nào chiếc nấy sạch bong kin kít.

b3

b4

Như chạm đúng chỗ ngứa, không ít “đấng ông chồng” cũng vào than thở ké dưới clip, hóa ra phận làm chồng ai cũng khổ như ai. “Ngày nào cũng giặt giũ, cơm nước, đón con, đều như vắt chanh không sót ngày nào thế mà vẫn bị vợ chửi như hát hay” – một ông chồng hẩm hiu chia sẻ.

Xem video: Nỗi lòng của thanh niên sau khi lấy vợ

Nguồn: FB

Quỳnh Châu