Những ‘tay chơi’ hàng hiệu trong đội tuyển Việt Nam

Cầu thủ Quang Hải, Văn Toàn, Duy Mạnh… sở hữu bộ sưu tập sneaker hay ba lô giá hàng chục triệu đồng.

Văn Toàn là một trong những cầu thủ yêu thời trang nhất tuyển Việt Nam. Tiền đạo Hải Dương gây ấn tượng với tóc nhuộm bạch kim kiểu Hàn Quốc, diện đồ theo xu hướng mới. Anh thường chi hàng chục triệu đồng sắm những đôi giày sneaker. Nổi bật trong số đó là The Pharrell X adidas NMD màu đỏ. Đôi giày ra mắt năm 2016 với giá 240 USD và nhanh chóng “cháy hàng”. Hiện, nó vẫn được mua đi bán lại nhưng với mức giá đắt gấp nhiều lần, có thể rơi kho.ả.ng 1.300 USD.

Văn Toàn diện áo khoác Anti Social Social Club gần bốn triệu đồng và giày hiệu Balenciaga gần 18 triệu đồng.

Balo Moschino hơn 15 triệu đồng được cầu thủ sử dụng trong lần ra nước ngoài để đi thi đấu.

Món đắt nhất trong tủ giày của trung vệ Duy Mạnh là đôi Hermes Pacome Loafer, có giá hơn 19 triệu đồng, do bạn gái tặng. Anh cũng thường xuyên tặng người yêu những món quà đắt đỏ, trị giá vài chục triệu đồng.

Duy Mạnh xách balo MCM giá gần 19 triệu đồng khi đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) để tranh tài trong giải Asian Cup năm nay. Anh là một trong những cầu thủ nổi tiếng trong làng bóng đá bởi sở thích chơi hàng hiệu.

Chiếc áo phông của cầu thủ câu lạc bộ Hà Nội FC với người yêu thuộc hiệu Off-White Monalisa, mỗi chiếc giá hơn 7,7 triệu đồng.

Bộ ba trung vệ nổi tiếng Duy Mạnh, Đình Trọng (phải) và Bùi Tiến Dũng (trái) thân thiết từ sân cỏ đến ngoài đời. Trong dịp về thăm quê Duy Mạnh, cả ba đều đi giày sneaker Gucci giống nhau. Duy Mạnh đi dòng Ace Metallic Sneaker giá 670 USD (hơn 15 triệu VNĐ). Còn hai đôi giày của Đình Trọng và “Tư” Dũng thuộc dòng Gucci Ace Embroidered Sneaker, có giá thấp hơn Duy Mạnh kho.ả.ng một triệu đồng. Đây đều là những “hot item” của gi.ớ.i trẻ trong hai năm qua.

Hà Đức Chinh vừa sắm balo unin.ó.ng dòng Blooms Floral Print Classic của Gucci. Thiết kế in hoa nằm trong bộ sưu tập thu đông 2015, size lớn có giá gần 35 triệu đồng.

Quang Hải đeo đồng hồ Hublot giá 300 triệu đồng khi nhận giải “Quả bóng vàng” 2018.

Quang Hải trước đây thường trung thành với giày sneaker của Nike hay Adidas, có mức giá tầm vài triệu đồng. Gần đây, anh đã sắm đôi giày hiệu đầu tiên cho mình. Mẫu G74 Original GG sneaker của Gucci có giá 650 USD (hơn 15 triệu đồng). Đôi giày có thiết kế thời thượng, được tiền vệ diện vài lần khi đi chơi cùng người yêu hay đi quay hình.

Theo Vnexpress