Nhờ Đức Huy vẽ mình, cả đội tuyển mếu khi nhận thành quả, Xuân Trường đã bị dìm còn ăn chửi

Vẫn biết “Quàng t.ử” Phạm Đức Huy rất “mặn” trong các trò đùa giỡn nhưng không ngờ anh chàng này còn có tài lẻ về hội họa. Tuy nhiên không biết các cầu thủ khác của U23 Việt Nam có đắc tội gì với Đức Huy không mà ai nhờ vẽ cũng thành “thảm họa” thế này.

Sau khi lập được những chiến công vang dội trên mặt trận thể thao cho đội nhà ở các giải đấu lớn như U23 Châu Á, ASIAD 2018… các cầu thủ trẻ nằm trong đội tuyển U23 Việt Nam nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả nước nhà. Trên sân cỏ họ cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo nhưng bên ngoài họ là những thanh niên trẻ trung, cũng đùa giỡn và bày trò như ai.

Có thể nói sau thành công với U23, nhiều cầu thủ một bước trở thành sao và có hàng triệu người hâm mộ. Chính vì vậy những hoạt động đời thường của họ luôn được chú ý và “soi mói” hết mức không khác gì ngôi sao của showbiz. Ngoài những câu chuyện tình cảm, yêu đương ra thì những trò trêu đùa của các cầu thủ U23 cũng nhận được sự hưởng ứng không kém từ công chúng. Và “trùm sò” trong những chiêu trò đó chính là “Quàng t.ử” Phạm Đức Huy. Chàng cầu thủ sinh năm 1995 với vẻ ngoài “quý tộc”, lạnh lùng nhưng không nhàm chán.

Và nhân một ngày rảnh rỗi Đức Huy đã nổi hứng vẽ vời và nhận vẽ tất cả chân dung của những ai mong muốn cũng từ đó mà những “tuyệt tác hội họa” đã ra đời. Rất đông các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã vào bình luận hòng được thử tài của Đức Huy nhưng kết quả thì có vẻ như “hơi lạ”.

Vẽ đội trưởng Xuân Trường không quên “bonus” thêm lời trách móc về đôi mắt híp.

Đâu rồi “Crush quốc dân” Bùi Tiến Dũng khi qua tay của “thiên tài” Đức Huy?

Công Phượng và Văn Toàn thấy thế nào về hình ảnh của hai bạn trên giấy?

Công người ta vẽ thì bán đồ online cũng nhờ chừa lại để trả công nhé Duy Mạnh và Hồng Duy ơi!

Đức Huy đúng là người anh có tâm, da Chinh đen đặc trưng anh không bao giờ quên nhé!

Minh Vương nên suy nghĩ kĩ về lời đề nghị nghiêm túc này của Đức Huy.

Xuân Mạnh: “Múi của tôi đâu? Đã dặn vẽ kĩ rồi mà!”

Các em cứ từ từ, anh “họa” một chút là đứa nào cũng “xuất thần” hết.

Cho chừa cái tội đang ăn mà cũng muốn vẽ nữa nhé Bùi Tiến Dũng.

Các anh lớn cũng bị tài năng hội họa của “Huy cục súc” mê hoặc mất rồi.

Theo Thế Giới Trẻ