Nhìn Hà Hồ – Kim Lý cùng một khung hình làm những điều này, đố ai không nghĩ họ nên là một gia đình

Hà Hồ và Kim Lý cùng đại gia đình nữ ca sĩ đang tận hưởng kì nghỉ ở Thụy Điển với niềm hạnh phúc rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi người.

Trong những ngày cuối năm 2018, thay vì chạy show tất bật, Hà Hồ lại quyết định cùng Kim Lý và cả gia đình sang Châu Âu để nghỉ ngơi. Hiện tại, “Nữ hoàng giải trí” đang ở tại Thụy Điển, quê nhà của Kim Lý. Cả hai bên gia đình của cặp đôi cũng có dịp gặp gỡ và trò chuyện thân mật bên nhau.

Mới đây, Hà Hồ tiếp tục cập nhật những hình ảnh ngọt ngào trong kì nghỉ lễ của mình. “Nữ hoàng giải trí” thần thái sang chảnh với set đồ hiệu sành điệu xuất hiện giữa nền tuyết trắng xoá. Thế nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là những khoảnh khắc Hà Hồ và Kim Lý cùng Subeo bên nhau. Cả ba ngồi trong xe hơi di chuyển đến nơi trượt tuyết trông như một gia đình thật sự.

Họ cùng trải nghiệm cảm giác trượt ván giữa trời tuyết trắng xoá. Subeo thích thú cười đùa. Sau đó, cặp đôi lại cùng quây quần bên bàn ăn với các thành viên khác trong gia đình. Hà Hồ và Kim Lý còn đặc biệt diện áo đôi ngồi kề nhau. Dù chưa về chung một mái nhà nhưng dường như Kim Lý và Hà Hồ đã nắm tay nhau trải qua những cung bậc của một gia đình. Đặc biệt, tình cảm của Subeo dành cho Kim Lý cũng gắn bó và thân thiết vô cùng. Vì thế, người hâm mộ càng hi vọng cặp đôi sớm có một “happy ending” bằng hôn lễ hoành tráng và lãng mạn.

Hà Hồ sang chảnh giữa trời tây

Nhìn hình ảnh Hà Hồ – Kim Lý – Subeo ngồi cùng nhau thế này, hẳn bạn cảm thấy họ thật giống một gia đình nhỏ hạnh phúc

Kim Lý đưa Subeo đi trải nghiệm bộ môn trượt tuyết

Gia đình nhỏ quây quần dùng bữa cùng nhau. Hà Hồ và Kim Lý còn diện áo đôi

Theo Người Lao Động