Nhan sắc thiếu nữ 19 tuổi ‘đẹp nhất Nhật Bản’ gây tranh cãi, mỉm cười thì xinh thật mà vừa nhe răng ra ai cũng chạy mất dép

Kanna Hashimoto được mệnh danh “cô gái nghìn năm có một” nhưng bị nhiều người cho là không xứng đáng.

nhat blogtamsuvn0

Trang Goo mới đây tổ chức cuộc bình chọn sao nữ dưới 20 tuổi đẹp và có sức ảnh hưởng nhất showbiz Nhật Bản. Kanna Hashimoto (sinh năm 1999) dẫn đầu.

Kanna Hashimoto diện đồng phục nữ sinh.

nhat blogtamsuvn01Kanna Hashimoto tham gia nhiều hoạt động giải trí từ khi là học sinh tiểu học với vai trò nghệ sĩ nhí của công ty quản lý Active Hakata.

nhat blogtamsuvn02

Năm 2013, các bức ảnh Kanna Hashimoto tại một buổi trình diễn được nhiều khán giả chia sẻ trên mạng xã hội. Ca sĩ 14 tuổi trở thành từ khóa tìm kiếm nổi bật trên Internet. Theo Et, trang web công ty quản lý của Kanna bị nghẽn do lượng người truy cập tăng đột biến.

nhat blogtamsuvn03 Từ đó, Kanna Hashimoto đắt show quảng cáo, được mời tham gia nhiều phim điện ảnh, truyền hình.

nhat blogtamsuvn04 Fan của Kanna gọi cô bằng những tên như “thiên thần”, “cô gái nghìn năm có một”.

nhat blogtamsuvn05

Tuy nhiên, nhan sắc của Kanna gây tranh cãi với khán giả Nhật Bản cũng như tại một số nước châu Á, đặc biệt qua các tấm ảnh sự kiện. Không ít người nghi ngờ Kanna được công ty quản lý o bế để trở nên nổi tiếng.

nhat blogtamsuvn06

Nhiều khán giả diễn đàn Hupu (Trung Quốc) nhận xét vẻ đẹp của Kanna không tương xứng với các danh xưng. “Showbiz Nhật Bản nhiều người xinh xắn hơn Kanna, không hiểu sao cô ấy được gọi là ‘nghìn năm có một’”, một người viết. Trang Sina bình luận cách gọi này quá khoa trương.

nhat blogtamsuvn07

Năm 2017, Kanna được chọn là đại sứ hình ảnh của Liên hoan phim quốc tế Tokyo. Trên các diễn đàn, nhiều khán giả nhận xét với chiều cao 1,52 m, Kanna bị dìm dáng vì chiếc váy dài, tối màu.

nhat blogtamsuvn08

Ngoài gây tranh cãi vì các danh xưng, Kanna Hashimoto từng vướng ồn ào khi một người tự nhận là bạn trai cũ của cô viết trên Twitter anh “quan hệ” với Kanna khi cô còn là nữ sinh trung học. Tài khoản này sau đó xóa bài viết. Công ty quản lý của nữ diễn viên không phản hồi về sự việc.

nhat blogtamsuvn09 Dù vướng nhiều tranh cãi, Kanna Hashimoto vẫn là mỹ nữ đình đám làng giải trí Nhật Bản.

nhat blogtamsuvn010

nhat blogtamsuvn011

Theo Vnexpress