Nhan sắc thật của Thị Mầu: Giả gái thì xinh hết phần thiên hạ, hiện nguyên hình nam nhi thì ngã ngửa

(Smilestv) – Danh tính nam sinh có màn giả gái “đỉnh cao” trong cuộc thi “Miss Chào đón Tân sinh viên 2018” của Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã nhanh chóng lộ diện.

Trước nay các cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ gi.ớ.i luôn xuất hiện nhan nhản, đôi khi khiến cho người ta bội thực, trong khi đó cuộc thi sắc đẹp cho nam luôn rất hiếm nên nó bỗng trở thành món ăn mới lạ, khiến mọi người thích thú. Chính vì thế cuộc thi Miss nam sinh được tổ chức trong ngày hội Chào đón Tân sinh viên khoá 2018 của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã thu hút sự quan tâm của sinh viên trong trường và đông đảo cộng đồng mạng bởi nhan sắc lộng lẫy của các “Miss”.

Trong số các nam sinh dự thi có một cậu bạn vô cùng nổi bật và chiếm “spotlight” của cả cuộc thi, đó chính là Nguyễn Đức Dương sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên ngành Quản trị k.in.h doanh của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

gai1

Nam sinh 2k này là nhân vật được cộng đồng mạng ráo riết săn lùng info những ngày qua bởi màn giả gái hoàn hảo của mình, không ít dân mạng cho rằng cậu bạn giả gái còn xinh hơn cả con gái, các cô gái qua đường lỡ chiêm ngưỡng nhan sắc của Dương đều phải ngậm ngùi “mình làm con gái quả là thất bại!”

gai2

gai3

gai4

Nhan sắc khiến các cô gái tủi hờn của nam sinh 2k 

Dương cũng chứng tỏ nhan sắc của mình dù là nam hay nữ đều thực sự xuất sắc qua những hình ảnh đời thường chuẩn men khiến không ít cô gái phải liêu xiêu.

gai5

gai6

gai7

Được biết, Đức Dương sinh ra và lớn lên tại Bắc Ninh. Cậu bạn chia sẻ: “Vì quê ở Bắc Ninh nên mình cũng hát được quan họ, còn hát hò bình thường thì mình cũng biết chút chút”.

gai8

gai9

gai10

gai11

Quỳnh Châu