Nhà sản xuất xin lỗi Nhã Phương vì tiết l.ộ đời tư

Hôm nay (11-1) nhà sản xuất bộ phim Trạng Quỳnh đã chính thức lên tiếng, gửi công văn xin lỗi đến cá nhân Nhã Phương về chuyện tiết lộ đời tư của diễn viên.

Cụ thể vào ngày 9-1, nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh chia sẻ với cơ quan thông tấn báo chí thông tin “Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: Thiên chức làm mẹ”.

nhaphuong blogtamsuvn0Một số hình ảnh được cho là Nhã Phương mang thai.

Tuy nhiên Nhã Phương đã khẳng định với truyền thông, cô chưa từng công bố thông tin mang thai với nhà sản xuất. “Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư”, Nhã Phương nhấn mạnh.

Vào sáng nay phía đại diện nhà sản xuất TP Entertainment đã có công văn xin lỗi nói về sự thiếu sót đã tiết lộ thông tin về phim Trạng Quỳnh với n.ội dung liên quan đến đời tư của Nhã Phương và phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc này.

Khi thông tin Nhã Phương xác nhận mang bầu, chuẩn bị sinh con vào cuối tháng 1 thì nhiều người đã vô cùng vui mừng chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Tuy nhiên ngay sau đó, Nhã Phương lập tức đã chia sẻ với 1 tờ báo lớn rằng cô chưa từng xác nhận mang bầu, sắp sinh con. Cụ thể, Nhã Phương nhấn mạnh “Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư”.

giang blogtamsuvnTrường Giang chọn cách im lặng trước thông tin Nhã Phương sắp sinh con vào tháng 1.

Trước sự việc ồn ào trên, nhiều người tò mò muốn biết phản ứng của Trường Giang sẽ ra sao. Tuy nhiên, vẫn như thường lệ Trường Giang luôn chọn cách im lặng để cùng vợ vượt qua sóng gió. Có vẻ như nam danh hài chỉ cần 2 vợ chồng hiểu với nhau là đủ và những người khác nghĩ gì không quan trọng. Trên trang cá nhân của danh hài “Mười khó” cũng không có chia sẻ gì mới. Chỉ có cách khoảng 1 ngày, giờ anh đăng tải hình ảnh cực vui nhộn kèm theo dòng trạng thái triết lý: “Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng.”

Theo Tiền Phong