Nhã Phương nằm nhà ở cữ, Trường Giang tranh thủ trốn vợ đi chơi, bị gái xinh quây kín

(Smilestv) – Trong khi Nhã Phương nhất quyết không chịu xuất đầu lộ diện thì Trường Giang lại rất thoải mái xuất hiện ở nơi công cộng. 

Những ngày vừa qua, thông tin Nhã Phương hạ sinh tiểu công chúa sau 4 tháng kết hôn tại một bệnh viện quốc tế đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Thêm vào đó là việc Nhã Phương vắng mặt tại buổi họp báo phim do cô đóng chính càng khiến tin đồn này thêm phần chắc chắn. Nhiều người cho rằng do Nhã Phương đang nằm nhà ở cữ nên không tiện xuất hiện. Mặc dù Trường Giang – Nhã Phương đều chọn cách im lặng trước thông tin này nhưng người hâm mộ của cả 2 vẫn nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Giữa lúc Nhã Phương nhất quyết không chịu xuất đầu lộ diện thì Trường Giang lại rất thoải mái xuất hiện ở nơi công cộng.

truong giang blogtamsuvn (6)Mới đây, người hâm mộ đã vô tình bắt gặp Trường Giang tại quán cơm quê của nam nghệ sĩ.

truong giang blogtamsuvn (3)Mặc dù bận bịu chăm sóc bà xã mới sinh nhưng Trường Giang vẫn tranh thủ tạt qua quán để quán xuyến công việc

truong giang blogtamsuvn (2)Ngay khi vừa xuất hiện, Trường Giang đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ những khán giả nữ

truong giang blogtamsuvn (5)Ai cũng đến xin chụp ảnh cùng với nam danh hài

truong giang blogtamsuvn (4)Trường Giang cũng rất vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ dù bị quây kín

truong giang blogtamsuvn (1)Về phần Nhã Phương, dù không xuất hiện công khai nhưng nữ diễn viên vẫn cập nhật tình hình của mình lên trang cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ

Nha Phuong (5)Thế nhưng Nhã Phương chỉ hỏi thăm không khí Tết và chia sẻ chuyện công việc chứ tuyệt nhiên không nhắc đến tin đồn sinh con đầu lòng cho Trường Giang.

tgiang - blogtintg8Người hâm mộ vô cùng tò mò về nhan sắc cô công chúa nhỏ của cặp đôi.

Hana.T