Nguyệt Ánh lần đầu chịu công khai mặt quý t.ử với ông xã Ấn Độ, giống mẹ như đúc khuôn

(Smilestv) – Nhiều người không khỏi xuýt xoa khi nhìn thấy gương mặt của con trai Nguyệt Anh sau 1 thời gian dài giấu kín.

Đã gần nửa năm kể từ khi sinh con với ông xã người Ấn Độ thế nhưng Nguyệt Ánh vẫn quyết tâm giữ kín hình ảnh về con trai. Thỉnh tho.ả.ng nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh cái ấy t.ử nhưng đều không rõ mặt. Chính vì thế mà rất nhiều người đều tò mò về diện mạo thiên thần lai nhà Nguyệt Ánh trông như thế nào? Tuy nhiên mới đây, Nguyệt Ánh đã khiến tất cả người hâm mộ phải bất ngờ khi lần đầu chịu công khai mặt con trai trên trang cá nhân.

nguyet anh blogtamsuvn

Nguyệt Ánh hào hứng khoe ảnh con trai cùng dòng chia sẻ: “Con mới ngủ dậy và đã có giấc mơ thiệt đẹp là được nàng tiên cá “hun”. Mở mắt thấy mẹ yêu đang hun tới tấp. Giấc mơ đã thành hiện thực oìhhhh. P/s: Con kính chúc cả nhà ngày Chủ Nhật an lành và nhiều niềm vui ạh”.

nguyet anh blogtamsuvn (8)
 Dù mới hơn 5 tháng tuổi nhưng con trai Nguyệt Ánh đã sở hữu đôi mắt to tròn cùng làn da trắng giống mẹ như đúc khuôn, mái tóc dày đen nhánh.

nguyet anh blogtamsuvn (10)

nguyet anh blogtamsuvn (1)Trong ảnh, quý t.ử nhà Nguyệt Ánh chỉ để lộ 1 nửa khuôn mặt nhưng cũng đủ để khiến cư dân mạng phải xuýt xoa về độ dễ thư.ơ.ng cùng đáng yêu của bé.

nguyet anh blogtamsuvn (7)Trước đó, Nguyệt Ánh chỉ khoe ảnh quý t.ử từ đằng sau

nguyet anh blogtamsuvn (6)

nguyet anh blogtamsuvn (5)Và nhất định không chịu lộ mặt con trai

nguyet anh blogtamsuvn (4)Được biết, con trai Nguyệt Ánh có tên là Nanda

nguyet anh blogtamsuvn (9)Nguyệt Ánh và ông xã người Ấn Độ. Vừa mới sinh con nhưng nữ diễn viên đã nhanh chóng lấy lại được vóng dáng thon gọn khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa phải ghen tị.

Hana.T