Người đẹp ‘Gạo nếp gạo tẻ’ kể chuyện đóng cảnh nh.ạ.y c.ả.m

Diễn viên Băng Di căng cứng người trong bồn tắm vì mỏi mệt khi diễn cảnh quyến rũ đàn ông có vợ.

Trong phim truyền hình đang gây chú ý, Băng Di vào vai phản diện tên Nhi. Với ngoại hình quyến rũ, gia thế giàu có, Nhi khiến Công (Hoàng Anh đóng) mê cô và phản bội vợ – Hương (Lê Phương).

Trong các phân đoạn, Băng Di nhớ nhất cảnh nhân vật Nhi quyến rũ Công. Nhi yêu cầu Công đưa rượu vào phòng tắm cho cô. Khi anh vấp ngã, Nhi chủ động kéo sát đầu Công lại và hôn anh. Khi thấy Công đã bắt đầu xiêu lòng vì mình, cô lạnh lùng đuổi anh ra ngoài.

Người đẹp 29 tuổi kể đây là một phân cảnh khó đóng nhất trong phim. Nằm trong bồn tắm, cô phải gồng hết các cơ để người không bị tuột xuống, bởi bồn rất to, còn xà phòng thì trơn. Cảnh phim cần phải quay “một lần ăn ngay”, vì khi Hoàng Anh ngã vào bồn tắm, bộ vest của nhân vật bị ướt, khó cho tổ đạo cụ chuẩn bị kịp trang phục mới. Cả hai tập dượt trước từng động tác, cử chỉ để lên hình ăn khớp. Do ngâm lâu trong bồn tắm, Băng Di bị ngứa vì mẫn cảm với xà phòng. Cảnh này được quay vào lúc 3h sáng. Sau khi hoàn thành, cả êkíp mệt nhoài.

gao nep gao te blogtamsuvn0 Hậu trường cảnh nóng của Băng Di (phải) và Hoàng Anh trong “Gạo nếp gạo tẻ”.

Để bảo đảm tiến độ quay phim, mỗi ngày êkíp chỉ được ngủ vài ba tiếng. Áp lực công việc quá lớn khiến Băng Di nhiều lần không đóng nổi. Trong một cảnh trò chuyện với Hoàng Anh, cô liên tục thất bại vì nữ đạo diễn Thạch Thảo yêu cầu cao về biểu cảm gương mặt, giọng thoại. Người đẹp bật khóc trên phim trường vì giận mình không thể diễn đạt theo ý đạo diễn. Đạo diễn phải cho ngừng cảnh quay, chuyển sang cảnh khác không có Băng Di để cô nghỉ ngơi.

gao nep gao te blogtamsuvn01 Băng Di vào vai kẻ thứ ba trong phim mới.

Phát sóng từ giữa tháng 5 và đến nay được hơn 20 tập, Gạo nếp gạo tẻ thu hút hàng triệu lượt xem trên youtube. Phim gây bàn tán về các tình tiết ngược đạo lý cũng như mối quan hệ đầy căng thẳng giữa mẹ với con ruột, vợ – chồng, mẹ vợ – con rể…

Phim xoay quanh gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (Mai Huỳnh). Trải qua thời làm dâu lo toan, khổ cực, bà Mai muốn hai con gái – Hương, Hân – sau này sống sung túc, lấy được chồng giàu. Thế nhưng, khi Hương (Lê Phương) có bầu ngoài ý muốn với Công (Hoàng Anh) – chàng trai nghèo – bà Mai bực tức, gièm pha cuộc sống túng thiếu của con. Bà quay sang thiên vị và yêu thương Hân (Thúy Ngân) bởi cô em lấy được chồng đại gia.

Phim được mua bản quyền từ Gia tộc họ Wang (Wang’s Family) – tác phẩm truyền hình có đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Đạo diễn cho biết từ lời thoại đến các tình tiết ở phiên bản mới đều mang phong vị của gia đình Việt qua hình ảnh mâm cơm ngày giỗ, ẩm thực, tranh Đông Hồ treo trong nhà… Phim gửi thông điệp nhân văn: Trong cuộc chạy đua đi tìm hạnh phúc, khao khát tiền bạc, địa vị xã hội dễ làm con người sa ngã và quên giá trị tinh thần, nền tảng gia đình.

Tít gốc: Người đẹp ‘Gạo nếp gạo tẻ’ kể chuyện đóng cảnh nhạy cảm

Theo Vnexpress