Ngồi ghế dự bị, hết trận Bùi Tiến Dũng treo status khen đàn anh: Cứ thủ môn là auto đẹp zai

(Smilestv) – Dù là đồng đội nhưng Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm vẫn phải cạnh tranh nhau.

Sau hiện tượng U23, nói không ngoa khi cho rằng cái tên Bùi Tiến Dũng được cả nước biết tới nhờ tài bắt bóng xuất sắc. Tuy nhiên, thủ môn sinh năm 1997 lại không được HLV Park Hang Seo gọi tên tại giải AFF Cup. Thay vào đó, thủ môn Đặng Văn Lâm nhanh chóng chiếm spotlight. Dù bị thủng lưới 2 lần nhưng không ai có thể phủ nhận tài cản phá của thủ thành Việt kiều giúp đội tuyển Việt Nam đi vào chung kết, chạm gần hơn tới chức vô địch.

Trong trận với Philippines tối qua 6/12, Bùi Tiến Dũng tiếp tục ngồi ghế dự bị, trọng trách giữ lưới chủ nhà dành cho đàn anh Văn Lâm. Dù chưa có cơ hội tỏa sáng nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn vô cùng vui vẻ. Sáng nay, sau 1 đêm nghỉ ngơi cùng đội tuyển, tinh thần của thủ môn quê Thanh Hóa vẫn rất phấn khởi. Anh đăng ảnh đứng cạnh 2 đàn anh Văn Lâm, Tuấn Mạnh kèm caption dễ thư.ơ.ng: “Tháng mới may mắn và an vui nhé toàn thể mọi người. Sự thật là cứ làm thủ môn thì auto đẹp trai luôn anh ơi.”

1

Bùi Tiến Dũng tự nhận team thủ môn toàn người đẹp trai.

47573914_540569093083587_7972820114519097344_n (1)

2 thủ môn Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Tuấn Mạnh ngồi xem các đồng đội thi đấu.

Hôm 1/12, Bùi Tiến Dũng đi cùng HLV Park tới dự họp báo trước trận đấu với Philippines. Tuy nhiên, Văn Lâm mới là sự lựa chọn cuối cùng của ông Park. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là chiêu bài đ.á.nh lạc hướng đối thủ của ông.

4

Bùi Tiến Dũng…

3

…và Đặng Văn Lâm cạnh tranh văn minh nhưng khi cần, họ sẵn sàng hỗ trợ nhau dưới sự dẫn dắt của HLV Park.

2

1

Bộ 3 thủ thành điển trai của đội tuyển Việt Nam.

Alex