Nghe tin Tiến Đạt sắp cưới, Hari Won treo ngay status đầy ẩn ý, ám chỉ tình cũ?

(Smilestv) – Dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Hari Won nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Mới đây, thông tin rapper Đinh Tiến Đạt chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái giấu mặt sau 3 năm kể từ ngày chia tay Hari Won khiến cộng đồng mạng không khỏi dậy sóng. Cụ thể, một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz đã đăng tải hình ảnh được cho là thiệp cưới của nam nghệ sĩ và khẳng định hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 31/12. Ngay khi nghe tin Tiến Đạt sắp cưới, Hari Won đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân và lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

hari won blogtamsuvn (1)Sau 3 năm kể từ ngày chia tay với Hari Won, cuối cùng Tiến Đạt cũng tìm được hạnh phúc mới. Theo như tìm hiểu thì vợ sắp cưới của nam rapper tên là Lê Thụy Vy, hiện đang là nhân viên ở 1 cơ quan truyền thông.

hari won blogtamsuvn (2)Nghe tin bạn trai cũ sắp làm đám cưới, Hari Won đã nhanh chóng treo ngay status chúc mừng Tiến Đạt.

hari won blogtamsuvn (3)Bà xã Trấn Thành chia sẻ: “HN-SG. Bay bay~~~~ Về SG cái đi làm liền!!! Công việc thất thủ!!! Chúc mừng! Kkkkkk”

hari won blogtamsuvn (4)Mặc dù không hề nhắc đến Tiến Đạt nhưng khán giả đều cho rằng Hari Won đang ngầm chúc mừng Tiến Đạt đã có hạnh phúc mới

hari won blogtamsuvn (5)Trước đó, Tiến Đạt từng có kho.ả.ng thời gian 9 năm hẹn hò Hari Won. Tuy nhiên đến giữa tháng 1/2016, giọng ca “Anh cứ đi đi” bất ngờ tiết lộ việc đã chia tay bạn trai.

hari won blogtamsuvn (6) Không lâu sau đó, nữ ca sĩ yêu và kết hôn cùng MC Trấn Thành và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

tien dat blogtamsuvn (4)

tien dat blogtamsuvn (9)Còn hiện tại, Tiến Đạt cũng đã sắp kết hôn với bạn gái giấu mặt.

Hana.T