Ngân Anh: ‘Tôi sẽ thi nhan sắc quốc tế dù không được cấp phép’

Người đẹp khẳng định sẽ kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn vì không cho phép cô đến Philippines tham gia Miss Intercontinental.

Sau khi bị cơ quan chức năng từ chối cấp phép thi Miss Intercontinental, trưa 4/1, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ với truyền thông cô vẫn đi thi. Người đại diện của cô cho biết: “Ngân Anh đang là đương kim hoa hậu của một cuộc thi trong nước nên cô hoàn toàn đáp ứng tiêu chí dành cho người muốn thi nhan sắc quốc tế. Chúng tôi đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên Tòa án Nhân dân Hà Nội. Chúng tôi không ‘cố đấm ăn xôi’ hay chơi trội mà chỉ muốn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Ngân Anh”.

Hoa hậu cho biết ngày 8/1, cô sẽ sang Philippines thi Miss Intercontinental (diễn ra từ ngày 8 đến ngày 27/1). Cuộc thi năm nay dự kiến có hơn 90 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.

Trước đó, ngày 17/12, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế gi.ớ.i (đơn vị đề cử Ngân Anh đi thi) nhận công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối cấp phép cho Ngân Anh vì những lùm xùm từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Ngân Anh cao 1,73 m, số đo ba v.ò.ng 87-57-97 cm. Cô đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management), có thể giao tiếp các ngoại ngữ Anh, Pháp, Trung. Sau chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, nhiều nguồn tin phản ánh Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp lý giải cô từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi thi. Cô đã báo cáo với ban tổ chức và được chấp thuận. Thanh tra Bộ đã phạt ban tổ chức 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Đầu năm nay, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đề nghị ban tổ chức hủy kết quả của Lê Âu Ngân Anh. Tuy nhiên, ban tổ chức không có động thái gì.

Hoa hậu cho biết ngày 8/1, cô sẽ sang Philippines thi Miss Intercontinental (diễn ra từ ngày 8 đến ngày 27/1/2019). Cuộc thi năm nay dự kiến có hơn 90 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Theo Vnexpress