Neymar thành trò hề sau pha ăn vạ l.ộ liễu, cư dân mạng đồng lòng trao giải Oscar

Trận đấu giữa Brazil – Mexico, Neymar ăn vạ thô thiển trong tình huống va chạm với đối thủ. Tác động của các thủ Mexico chưa đến mức để Neymar tỏ ra đ.a.u đớn như vậy.


Phút 70 của trận Brazil – Mexico, Neymar có tình huống va chạm với Miguel Layun.


Sau đó, cầu thủ bên phía Mexico cố tình chơi tiểu xảo với Neymar. Anh có tình giẫm lên chân của tiền đạo mang áo số 10.


Lập tức, Neymar nằm sân đ.a.u đớn, khiến thành viên ban huấn luyện Brazil, đồng đội và cổ động viên lo lắng.

Nhìn cảnh Neymar liên tục lăn lộn trên mặt cỏ, nhiều người nghĩ đó là chấn thương rất nặng. Neymar liên tục ôm mặt, thể hiện sự đ.a.u đớn tột cùng.

Dù vậy, đoạn clip quay chậm cho thấy tác động của Layun chưa đủ mạnh để Neymar đ.a.u đớn như vậy. Trọng tài quyết định tạm dừng trận đấu để xem VAR, song không đưa ra bất kỳ hình phạt nào.

Neymar đứng dậy và thi đấu bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Anh bị cổ động viên Mexico trên khán đài la ó rất nhiều sau tình huống ăn vạ quá lộ liễu.

Trên mạng xã hội, cổ động viên liên tục chê bai Neymar. Bức ảnh hài hước, mô tả những pha lăn lộn của Neymar.

“Tôi nghĩ chúng ta đều đồng ý rằng Neymar xứng đáng với điều này”, tài khoản Erebus tin rằng khả năng diễn xuất của Neymar là đủ để nhận giải Oscar.

“Điều khiến tôi ấn tượng nhất ở World Cup 2018 chính là kỹ năng diễn xuất của Neymar. Nếu Neymar ở Hollywood, cậu ấy có thể giành từ 2-3 tượng vàng Oscar”, tài khoản Roshan viết.


Bức ảnh hài hước khác châm biếm tài ăn vạ của Neymar.

Neymar ăn vạ trên sân không phải là chuyện gì đó quá lạ lẫm. Trong quá khứ, ngôi sao 26 tuổi nổi tiếng là cầu thủ có nhiều chiêu trò, luôn khiến đối thủ và cả trọng tài rơi vào bẫy của mình.

Tình huống ăn vạ khiến trận đấu của Neymar thiếu trọn vẹn. Trước Mexico, siêu sao 26 tuổi chơi tuyệt hay, ghi một bàn và sút bóng buộc thủ môn Mexico cản phá, tạo cơ hội cho Roberto Firmino ấn định tỷ số 2-0. Neymar là cầu thủ hay nhất ở trận này.

Tít gốc: Neymar thành trò hề sau pha ăn vạ lộ liễu

Theo Zing