Năm ngoái cầu hôn bị BTC cạch mặt, hoá ra Trường Giang vẫn xuất hiện ở Mai Vàng 2019 theo cách đặc biệt

Sau phần nhận giải thưởng Mai Vàng 2018, Lâm Vỹ Dạ đã không quên gửi lời tri ân chân thành đến Trường Giang, người đã đỡ đần cô rất nhiều để có tên tuổi và thành công như ngày hôm nay.

Sau màn cầu hôn chiếm sóng trực tiếp Nhã Phương hồi năm ngoái trên sóng truyền hình thì năm nay BTC Mai Vàng 2018 đã loại tên Trường Giang ra khỏi danh sách đề cử. BTC từng cho biết sau hành động chiếm sóng nay Trường Giang vẫn không hề gửi lời xin lỗi đến BTC cũng như các nghệ sĩ bị cắt sóng vì quá thời gian trực tiếp trên sân khấu.

Tuy nhiên một điều bất ngờ khi tên của Trường Giang vẫn được nhắc trên sóng trực tiếp năm nay sau khi Lâm Vỹ Dạ nhận được giải thưởng Nghệ sĩ Hài được yêu thích nhất khi tham gia chương trình 7 Nụ Cười Xuân cùng Trường Giang cùng nhiều khách mời khác.

Lâm Vỹ Dạ vinh dự nhận giải “Nghệ sĩ Hài được yêu thích nhất” từ nghệ sĩ Hữu Châu và Bạch Tuyết.

Trên sân khấu Lâm Vỹ Dạ xúc động rớt nước mắt: “Dạ xin gửi lời tri ân đến khán giả, gia đình và đặc biệt gửi lời xin lỗi chồng và con vì anh và các con đã chấp nhận sống khác biệt với những gia đình khác để em có được những thành công như ngày hôm nay. Và xin được gửi lời tri ân đến ê kíp Bảy Nụ Cười Xuân và còn 1 người nữa em muốn gửi lời tri ân là nghệ sĩ Trường Giang vì nếu không có Trường Giang thì sẽ không có cái tên Lâm Vỹ Dạ của ngày hôm nay”.

Sau lời cảm ơn xúc động Lâm Vỹ Dạ đã nhận được tràng pháo tay của mọi người trong khán phòng. Đây là giải thưởng lớn đầu tiên của Lâm Vỹ Dạ sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật.

Theo Helino.