Nam Em nói về chuyện mặc giống Nhã Phương: “Em có cơ hội được gặp lại anh Giang thì sao ?”

(Smilestv) – Lời chia sẻ của Nam Em khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Scandal tình cảm ồn ào với Trường Giang mới lắng xuống chưa được bao lâu thì vừa qua, Nam Em lại tiếp tục gây xôn xao khi có màn đụng hàng ‘vô tình hữu ý’ với Nhã Phương.

nam em blogtamsuvn (8)
Nam Em chia sẻ hình ảnh mình đang diện chiếc đầm ren trắng trên trang cá nhân kèm theo lời lẽ như đ.á.nh đố tư duy của người theo dõi: “Võ Tắc Em, Đừng trách Em. Thâm cung bí sử”.

nam em blogtamsuvn (2)
Nhiều người tinh ý đã nhận ra ngay chiếc đầm Nam Em mặc vốn đã được Nhã Phương diện trước đó trong đêm Trường Giang cầu hôn tại giải Mai Vàng.

nam em blogtamsuvn (1)Một số cư dân mạng còn cho rằng vụ “đụng hàng” lần này dường như là phương thức để Nam Em nhắc khéo về “cuộc tình không may” đối với Trường Giang.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với Afamily, Nam Em đã thành thật tiết lộ lý do cô nàng mặc lại váy giống Nhã Phương.

Nam Em nói về chuyện mặc giống Nhã Phương và chia sẻ về Trường Giang

nam em blogtamsuvn (6)Nam Em cho biết mình biết Nhã Phương mặc bộ đồ đó nhưng vì thích nên mới mặc chứ không phải cố tình.

nam em blogtamsuvn (7)

Tuy nhiên, người đẹp còn gây sốc hơn nữa khi tiết lộ: “Nhiều khi em cũng nhớ một câu nói của anh Giang là : “Cô ấy sẽ không yên ổn với tôi đâu”…nhiều khi cũng vì cái sở thích của em, em có cơ hội được gặp lại anh Giang thì sao? Vì anh nói là em sẽ không yên ổn với ảnh mà, thì anh ý sẽ làm gì được em?”

nam em blogtamsuvn (5)Nam Em tâm sự cô không ngờ Trường Giang có thể nghĩ cô là một mụ phù thủy ác độc như thế

nam em blogtamsuvn (3)
Và cũng tò mò không biết Trường Giang nghĩ gì về mình

Hana.T