Mỹ Tâm “thả thính” trai đẹp 25 tuổi: “Chị hơn em 2 tuổi chứ mấy, gái hơn 2 còn trai hơn 1″

Nữ ca sĩ tự nhận mình 27 tuổi và nói với nam thí sinh 25 tuổi: “Gái hơn 2 trai hơn 1”!

Mới đây, chương trình Giọng ca bất bại tập 1 đã chính thức lên sóng, bên cạnh việc lộ diện nhiều thí sinh tài năng thì dàn giám khảo của chương trình đã gây nhiều chú ý. Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ngồi “ghế nóng” tập đầu.

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng liên tục “đưa đẩy” ngọt ngào với Mỹ Tâm thì “Họa mi tóc nâu” lại thể hiện trình “thả thính” không ngờ trước những nam thí sinh điển trai.

Mỹ Tâm cười vui vẻ trên “ghế nóng”.

Đặc biệt, thí sinh Đình Dương – một nam diễn viên có vẻ ngoài sáng được Mỹ Tâm không ngừng nhận xét rất dễ thương, cô càng thích hơn khi anh chàng này nở nụ cười. Khi Đình Dương tiết lộ anh 25 tuổi, Mỹ Tâm tỏ ra bất ngờ. Ngay lập tức “Chị đẹp” tự nhận mình mới 27 tuổi, đồng thời gửi gắm thông điệp: “Gái hơn 2 trai hơn 1”. Thực tế, Mỹ Tâm đã 37 tuổi.

Cô mê tít nam diễn viên 25 tuổi Đình Dương.

Trước đó, nữ giám khảo xinh đẹp cũng gây bất ngờ khi xin số điện thoại của nam thí sinh Gia Bắc. Anh là huấn luyện viên thể hình cá nhân và ca sĩ tự do. Gia Bắc gây được ấn tượng với “Chị đẹp” ngay từ khi chưa cất giọng hát.


Huấn luyện viên thể hình Gia Bắc được Mỹ Tâm ưu ái xin số điện thoại.


Đây cũng là nam thí sinh được lựa chọn đi tiếp sau khi đọ giọng với 4 thí sinh Chí Quyết, Hồng Nghĩa, Duy Khoa, Đình Dương với bài hát Chuyện hôm qua đó.

Ngoài ra còn có Văn Phúc, Thùy Dung, Thạch Thảo, Thùy Dương, Ngọc Khánh “đọ giọng” với “Đừng ngoảnh lại”. Mỹ Tâm đã nhận xét đây là tiết mục tốt nhất từ đầu chương trình đến giờ, là một “ca khó” dành cho bán giám khảo và khán giả..

Tiến Mạnh, Hồ Đức Lợi, Tấn Đạt, Mai Xuân Thứ, Tuấn Kha hát Liên khúc “Em yêu – Quá khứ còn lại gì”.

Bonnie, Khánh Linh, Thúy Thảo, Thủy Tiên, Bảo Ngọc trình bày “Lắng nghe con tim”. Đàm Vĩnh Hưng “tố” các cô gái này đang “chơi chiêu” vì giới thiệu bản thân vô cùng khiêm tốn nhưng đến khi hát lại khiến khán giả bất ngờ.

Sau 4 bài hát, Ban giám khảo chọn được 5 thí sinh để đến với vòng thách đấu: Bonnie, Tiến Mạnh, Thùy Dương, Ngọc Khánh và Gia Bắc.

Giọng Ca Bất Bại tập 2 tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h35, ngày 04/07/2018 trên kênh HTV7.

Tít gốc: Mỹ Tâm “khai man” tận 10 tuổi để “thả thính” nam diễn viên điển trai

Theo Khám phá