‘Mỹ nữ 4.000 năm của Trung Quốc’ nổi bật giữa dàn sao trên th.ả.m đỏ

Thảm đỏ đêm hội Iqiyi quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như Cúc Tịnh Y, Quan Hiểu Đồng, Tần Lam, Huỳnh Hiểu Minh…

Theo Iqiyi, tối 1/12, đêm tiệc Iqiyi được tổ chức tại Bắc Kinh. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc. Trước ống kính, Cúc Tịnh Y gây trầm trồ nhờ vẻ đẹp thanh thuần thoát tục.

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô là ca sĩ, diễn viên thần tượng được yêu thích. Cúc Tịnh Y khởi nghiệp vào năm 2013 nhờ tham gia Nữ thần kịch trường. Năm 2014, cô chính thức trở thành thành viên nhóm SNH48 hoạt động tại thị trường Trung Quốc.

Nữ nghệ sĩ trẻ nhận được sự quan tâm của công chúng Nhật Bản. Năm 2014, báo chí Nhật Bản gọi cô là “thần tượng 4.000 năm có một”. Tại Trung Quốc, “mỹ nữ 4.000 năm” cũng là cách công chúng nước này ưu ái gọi Cúc Tịnh Y. Ngoài ca hát, Cúc Tịnh Y còn ghi điểm khi tham gia một số phim truyền hình như Nhiệt huyết Trường An, Cửu Châu Thiên không thành, Hiên viên kiếm, Tân Bạch nương t.ử truyền kỳ…

Nữ diễn viên 21 tuổi Quan Hiểu Đồng hút ống kính ngay khi xuất hiện trên thảm đỏ. Cô nổi bật trong bộ đầm ánh vàng. Quan Hiểu Đồng hiện nằm trong Top tứ tiểu hoa đán Trung Quốc do CCTV6 bầu chọn, bên cạnh Dương Tử, Trịnh Sảng, Châu Đông Vũ.

Vẻ đẹp của Quan Hiểu Đồng trước ống kính. Bạn trai cô, Luhan, cũng tham dự sự kiện. Tuy nhiên, hai người chủ động không sánh đôi chung.

“Phú Sát hoàng hậu” Diên Hi công lược Tần Lam diện đầm trắng cao cổ. Cô được truyền thông và khách mời khen ngợi bởi vẻ ngoài tươi trẻ. Sau Diên Hi công lược, Tần Lam ngày càng được yêu mến.

Nữ diễn viên Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn và nam diễn viên Phó Hằng sánh đôi. Diên Hi công lược là phim thành công nhất của Iqiyi trong năm 2018.

Nữ diễn viên Đường Yên tươi trẻ khi xuất hiện. Đường Yên vừa kết hôn với La Tấn. Hôn lễ của họ kín đáo và không có nhiều nghệ sĩ tham dự.

Tiểu hoa đán Châu Đông Vũ cá tính trên thảm đỏ. Châu Đông Vũ hiện là cái tên bảo chứng doanh thu tại Trung Quốc.

Phạm Thừa Thừa, em trai Phạm Băng Băng, bảnh bao trước ống kính. Trên Weibo, em trai Phạm Băng Băng vừa lên tiếng về sự cố của chị gái: “Em đã luôn dựa vào chị. Từ bây giờ, em sẽ là người bảo vệ chị”.

Luhan và Ngô Diệc Phàm trong lần hiếm hoi xuất hiện chung.

Tài t.ử Huỳnh Hiểu Minh đi một mình đến sự kiện. Angelababy được cho là cũng tham dự sự kiện nhưng cô không xuất hiện bên chồng.

Nhóm nhạc Nine Percent được cổ vũ khi xuất hiện. Nine Percent là nhóm nhạc được thành lập sau chương trình Produce 101 phiên bản Trung Quốc.

Theo Zing