Mua đồ chơi cũ kĩ rẻ tiền, cặp đôi đổi đời trong chốc lát: Cái giàu ập đến bất n.g.ờ ai mà biết được

(Smilestv) – Bỏ ra một khoản tiền vô cùng nhỏ để mua những chiếc nhẫn, Mandy và Chris đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra giá trị thực của nó.

Mới đây, một cặp đôi Chris Lightfoot (27 tuổi) và Mandy Flack mới từ Sydney chuyển đến sống tại Toronto hồi đầu năm nay đã vô cùng may mắn khi bất ngờ phát hiện những chiếc nhẫn kim cương trong món đồ chơi cũ kỹ mà họ mua với giá chỉ 1,5 bảng Anh (tương đương chỉ 45 nghìn đồng). Vì chuẩn bị có kỳ nghỉ với cả gia đình nên đôi bạn trẻ quyết định mua một hộp đồ chơi câu đố có tên Mind Trap để giải trí và tận hưởng những phút giây vui vẻ bên nhau.

Sau khi mang ra hiệu trang sức để định giá thì họ bất ngờ được biết 6 chiếc nhẫn kim cương đó có giá lên tới 14.000 bảng Anh (tương đương kho.ả.ng gần 500 triệu đồng). Một mức giá mà họ không bao giờ ngờ tới trong khi họ chỉ bỏ ra vài đồng bạc lẻ để mua nó.

1

Cặp đôi Chris Lightfoot (27 tuổi) và Mandy Flack may mắn tìm được những chiếc nhẫn kim cương đắt giá trong hộp đồ chơi cũ kỹ, rẻ tiền.

Chia sẻ với Yahoo News, Mandy cho biết: “Tôi nghĩ cha mẹ tôi đang ở trong thị trấn nên chúng tôi không định uống rượu, nên chúng tôi đến cửa hàng tiết kiệm và chọn mua một món đồ chơi để cả nhà chơi chung. Bởi chúng tôi biết sẽ không thể đưa phụ huynh đi ăn uống thâu đêm nên phải mua bộ đồ chơi trò đố ô chữ, giá 1,5 bảng Anh. Khi cả nhà đang chơi, mẹ tôi để ý thấy một khối chữ không khớp với ô gỗ ở bảng nên cố ấn xuống và phát hiện bên trong đó có chiếc nhẫn. Có tới 6 chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp”.

Chris nói: “Bà lấy ra một chiếc nhẫn kim cương trong sự ngạc nhiên tột độ, rồi chiếc nữa và chiếc nữa lần lượt được lấy ra. Trong khi đó chúng tôi chỉ biết đứng sững sờ nhìn nhau và không hiểu chuyện gì đang xảy ra”.

photo-1-15405674768241391340617

photo-2-1540567476826449365550

Hộp đồ chơi đố chữ giá 1,5 bảng Anh.

Mặc dù cặp đôi có ý định trả lại “kho báu” này cho chủ nhân thực sự nhưng không có ai báo nhận cả. Sau đó, cặp đôi muốn tìm lại chủ nhân thực sự của “kho báu” cất giấu trong hộp đồ chơi đó nhưng không ai lên tiếng nhận. Mandy và Chris cuối cùng quyết định giữ chúng nguyên vẹn để đem bán nếu cần tiền trong tương lai.

4

Chris Lightfoot và Mandy Flack định giữ lại nguyên vẹn những chiếc nhẫn.

 

Hồng Vân