‘Mr Cần Trô’ thông báo tin buồn khiến toàn bộ khán giả khóc

Sau vai diễn làm nên thương hiệu ‘Mr. Cần Trô’, Xuân Nghị đã có những chia sẻ thú vị về hành trình tham gia bộ phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’.

Dù chỉ là vai phụ trong phim Ngày ấy mình đã yêu nhưng chàng cảnh sát gia thông Đức hay còn được biết đến với biệt danh Mr. Cần Trô do Xuân Nghị thủ vai đã bất ngờ nhận được sự quan tâm, phủ sóng khắp các trang mạng xã hội.

Mr. Cần Trô trở thành cái tên được yêu thích nhất trên mạng xã hội thời gian qua

Chia sẻ về vai diễn đặc biệt của mình, diễn viên Xuân Nghị kể trước khi nhận vai diễn, anh không nghĩ rằng vai cảnh sát Đức của mình lại được nhận sự yêu thích của khán giả đến như vậy. Nhớ lại thời điểm đóng phim, cảm giác của anh vẫn còn rất bồi hồi và ngây ngất.

Những ngày qua là những ngày tuyệt vời nhất từ khi Xuân Nghị bước chân vào con đường nghệ thuật. Nam diễn viên chia sẻ chưa bao giờ anh được tiếp xúc với truyền thông, báo chí nhiều như thế. Là nghệ sĩ, ai cũng mong được bận rộn, được quan tâm chú ý như vậy. Đặc biệt, với Xuân Nghị, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, niềm vui này đến bất ngờ qua vai diễn phụ khiến anh càng hạnh phúc hơn.

Vai diễn Mr. Cần Trô có được thành công và đi vào lòng người phải đặc biệt kể đến chất giọng Phú Yên rất thú vị do Xuân Nghị thể hiện. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên anh dùng chất giọng ‘ngai ngái’ này để diễn, nhưng ở Ngày ấy mình đã yêu, nó đã giúp anh trở thành điểm nhấn tạo nên tiếng cười của bộ phim và một bước ngoặt trong sự nghiệp của Xuân Nghị.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả sẽ buồn nhiều chính là Mr. Cần Trô sẽ không còn xuất hiện trong những tập tiếp theo nữa. Xuân Nghị chia sẻ, vai của anh trong phim chưa tới 10 phân đoạn và chỉ đến tập 5 là hết vai. Đây là lý do mà Xuân Nghị không mấy hy vọng ở bộ phim, nhưng chính anh cũng không ngờ được sự thành công quá lớn từ một vai diễn tưởng như mờ nhạt này.

Nam diễn viên thú nhận, anh đã từng nhiều lần từ chối vai ‘Mr. Cần Trô’ vì vai công an thường khá khô cứng, hơn nữa công việc tại sân khấu kịch hiện tại của anh không cho phép Xuân Nghị di chuyển ra Hà Nội quay phim. Mặc dù từng hợp tác và rất yêu quý ekip phim VFC nhưng anh không thể nhận lời. Chỉ khi đoàn phim lên kế hoạch quay ở Sài Gòn, anh mới không còn lý do gì để từ chối.

Nói về thành công lần này, Xuân Nghị cũng có chút tiếc nuối vì chưa diễn được mấy đã phải tạm biệt. Anh từng sợ có khi nào khán giả sẽ ghét ngược lại mình vì đang chờ đợi sự xuất hiện tiếp theo của Mr. Cần Trô thì lại hết. Nhưng sau khi nghĩ lại, anh mới thấy có khi như thế lại hay, sợ nhiều quá khán giả lại ‘ngán’.

Xuân Nghị cũng tiết lộ từng gọi điện, nhắn tin cho đạo diễn Khải Anh trêu chọc: ‘Lần này phim thắng là nhờ em đó nha. Em có yêu cầu như sau: fanpage Ngày ấy mình đã yêu, lợi nhuận chia 50-50′. Nam diễn viên còn hài hước ra ‘yêu sách’ đòi 2 đạo diễn Khải Anh và Đỗ Thanh Hải phải ‘ôm hôn mút lỗ tai’ Xuân Nghị thắm thiết và nếu có vai diễn hay thì phải mời anh.

Ngoài ra, Xuân Nghị tiết lộ tới đây khán giả sẽ còn gặp lại Mr. Cần Trô trong một clip hài và một series phim hài mà anh đang gấp rút hoàn thiện để bày tỏ sự tri ân tới những người đã yêu mến anh.

Tít gốc: ‘Mr Cần Trô’ tiết lộ vai của mình đến tập 5 là hết

Theo Báo Đất Việt