Mới kết hôn được hơn 1 năm, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã rủ nhau làm điều khiến dân tình bất an

Nhiều người hâm mộ không khỏi băn khoăn khi vợ chồng Song Joong Ki – Song Hye Kyo đều không đeo nhẫn cưới.

Vừa qua, Song Joong Ki đã tới Hong Kong để tham gia lễ trao giải MAMA 2018. Anh đảm nhiệm vai trò host của sự kiện này nên nhận được nhiều chú ý. Xuất hiện lịch lãm trong bộ suit tại chương trình, Song Joong Ki điển trai ngời ngời. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ soi ra việc anh không hề đeo nhẫn cưới trong lễ trao giải.


Song Joong Ki đeo nhẫn cưới khi tham dự MAMA năm ngoái nhưng năm nay chiếc nhẫn đã “biến mất”.

Đây là điều khiến dân mạng không khỏi băn khoăn bởi lẽ năm ngoái khi tham dự MAMA 2017, Song Joong Ki còn tự hào khoe nhẫn trên tay. Họ cảm thấy bất an khi không nhìn thấy vật tượng trưng cho hôn nhân giữa 2 người.

Không chỉ có Song Joong Ki mà ngay cả Song Hye Kyo cũng làm điều tương tự. Được biết, trong buổi họp báo “Encounter” cách đây không lâu, Hye Kyo xuất hiện với bàn tay không đeo nhẫn.

Việc vợ chồng Song Joong Ki – Song Hye Kyo rủ nhau tháo nhẫn cưới được cho là vì phục vụ công việc. Ở các sự kiện lớn, quan trọng, các ngôi sao thường làm điều này. Bên cạnh đó, Joong Ki và Hye Kyo cũng bận rộn với việc đóng phim nên việc không đeo nhẫn cũng là điều bình thường.

Song Hye Kyo kết hôn với Song Joong Ki vào tháng 10 năm ngoái. Trải qua hơn 1 năm hôn nhân, 2 người hiện tại đang tập trung cho dự án tái xuất của mình. Song Hye Kyo đ.á.nh dấu sự trở lại với tác phẩm “Encounter” còn Song Joong Ki lại dồn sức cho bộ phim cổ trang “Asadal”.

Theo Người lao động