Minh Tú tuột hạng ‘không phanh’ trên BXH mới nhất tại Miss Supranational 2018 khiến nhiều người hoang mang

Một kết quả thực sự khiến nhiều người phải bất ngờ.

Miss Supranational 2018 đang bước vào cuộc đua nước rút. Các thí sinh đang ngày càng “tăng tốc” để có thể nhanh chóng “cán đích” chạm tay vào chiếc vương miện danh giá.

Minh Tú – đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này đã chứng tỏ thực lực của mình rằng là một đối thủ đáng gườm khiến nhiều người phải dè chừng. Cô liên tục nổi bật, gây ấn tượng ở các phần thi cũng như trước đó được nhiều chuyên trang sắc đẹp đ.á.nh giá cao.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã công bố dự đoán mới nhất của mình tại đấu trường sắc đẹp của mình. Và thật bất ngờ, BXH đã có sự thay đổi quá sức tưởng tượng.

Bảng xếp hạng mới nhất của Missosology.Trước đó, Minh Tú được chuyên trang sắc đẹp này dự đoán sẽ lọt vào Top 5 chung cuộc. Thế nhưng trên BXH mới nhất chuyên trang này đưa ra, Minh Tú đột ngột rớt xuống vị trí thứ 7. Và đại diện đến từ Myanmar được dự đoán sẽ đoạt vương miện. Theo đ.á.nh giá của chuyên trang này, nếu Miss Supranational muốn tìm một nữ hoàng với sức hấp dẫn và có lượt theo dõi lớn thì đại diện đến từ Myanmar là người hoàn toàn có thể thay thế Jenny Kim.

Đại diện đến từ Myanmar được dự đoán sẽ giành vương miện.

Đại diện đến từ Mexico được dự đoán sẽ đoạt ngôi vị Á hậu 1 và đại diện Indonesia sẽ đoạt ngôi vị Á hậu 2.

Sự thay đổi thứ hạng được Missosology đ.á.nh giá khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, đại diện đến từ Paraguay được đ.á.nh giá sẽ đoạt vương miện. Barbara Reis được đ.á.nh giá là một ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện. Đại diện của Paraguay với đôi mắt sáng, body đẹp khiến các đối thủ khác phải dè chừng.

Minh Tú vẫn lot Top 10 chung cuộc.

Việc Minh Tú đột ngột “rớt hạng” cũng khiến nhiều người “không thể tin nổi”. Nhiều ý kiến cho rằng, Missosology đ.á.nh giá dựa vào 2 phần thi vừa qua tại v.ò.ng bán kết. Tuy không lọt vào Top những người đẹp đoạt giải, thế nhưng người hâm mộ hi vọng Minh Tú sẽ luôn tự tin và cố gắng để có thể đem lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Ngày 7/12 tới đây sẽ diễn ra đêm chung kết Miss Supranational 2018. Sẽ có 25 thí sinh bước vào đêm chung kết và tiếp tục “cuộc đua” chạm tay vào chiếc vương miện danh giá.

Theo Sao Star