Minh Luân oà khóc, Ngọc Trinh hét ầm ĩ mừng Anh Đức ghi bàn, hài nhất là nhà Tiến Luật

Đông đảo sao Việt tập hợp ở hội quán nghệ sĩ cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF cup 2018.

Minh Luân bật khóc khi tiền đạo Anh Đức ghi bàn, mở tỷ số Nam diễn viên và các nghệ sĩ Sài Gòn vỡ òa cảm xúc khi đội tuyển Việt Nam mở tỷ số ở phút đầu trận đấu với Malaysia vào tối 15/12.

1

i

Minh Luân

Tối 15/12, đội tuyển Việt Nam đối đầu với đội tuyển Malaysia ở trận lượt về chung kết AFF cup. Với ưu thế đá trên sân nhà và bản lĩnh của các cầu thủ, dàn sao Việt cho biết tin tưởng ở chiến thắng của đội nhà.

Tại hội quán nghệ sĩ, nhiều sao Việt như Châu Khải Phong, Minh Luân, Mr. Cần Trô Xuân Nghị, Hồ Việt Trung… đã tập hợp cổ vũ đội tuyển. Ở phút đầu của trận đấu, Anh Đức ghi bàn thắng mở tỷ số đã làm nổ tung không khí tại đây. Các nghệ sĩ vỡ òa, ôm nhau ăn mừng bàn thắng.

Xuân Nghị dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng với tỷ số 3-1.

 Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật sắp xếp công việc xong trước 17h để về nhà chuẩn bị xem bóng đá. Nữ diễn viên hài chuẩn bị sẵn một nồi lẩu lớn phục vụ chồng con, anh em. Cô nói vui: “Mọi người ăn no mới có sức cổ vũ đội tuyển”.

Tiến Luật và Thu Trang tin tưởng các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chiến thắng trong trận chung kết tối nay. Nữ diễn viên hài dự đoán tỷ số là 3-1.

Theo Zing